Zới Trẻ

Có những người luôn bị "chậm nhịp"

Sài Gòn Của Tôi

Đăng lúc 11:07 | 14/09/2019

Nhiều khi coi cái gì buồn lắm, mà lúc coi không sao, tới tối về nằm nghĩ tới mà ‘gớt’ nước mắt.


1. Mỗi lần có trend gì mới trên mạng, hầu như lần nào cũng vậy, mình đều phải đón nhận những cái trend đó trong trạng thái chẳng hiểu quái gì hết.

2. Có những khi đang ngồi bình thường, chợt nhớ tới chuyện hôm qua mọi người nói có vẻ vui nên cười như bà nội lên sáu múi.

3. Người ta kể chuyện cho mình nghe, kể nhiệt tình chết luôn, nhưng mà hơi ngại vì lần nào mình cũng phải hỏi lại là kể cho mình nghe cái gì vậy.

4. Ngồi nói chuyện chung với đám bạn, cứ nói được khoảng 2-3 câu lại phải hỏi “ủa là sao vậy mọi người?”.

5. Hay kể cho mọi người nghe những tin tức thú vị với giọng điệu rất hào hứng trong khi ai ai cũng biết cái tin đó từ mấy ngày trước.


6. Hình như với mọi chuyện, mình luôn là đứa bị bỏ lại phía sau, nhìn thì thấy mình hơi ngốc nghếch nhưng sự thật là mình ngốc nghếch thiệt.

7. Bạn bè chọc ghẹo hay giỡn gì với mình đều chọn những mẫu câu đơn giản và nghĩa đen, để mình dễ tiếp cận, chứ chỉ cần bóng một chút là mình hổng hiểu liền.

8. Nhiều khi coi cái gì buồn lắm, mà lúc coi không sao, tới tối về nằm nghĩ tới mà ‘gớt’ nước mắt.

9. Ngoài chuyện thông hiểu ra thì những chuyện cần di chuyển vận động cũng chậm hơn người ta, đi chung với bạn lúc nào cũng phải tập trung nếu không kiểu gì cũng bị bỏ lại phía sau.

10. Đi quẩy với bạn mà tới nơi thì thấy tụi bạn sắp sửa đi về, lúc đó hổng biết trách bạn hay trách chính bản thân mình nữa.

11. Đi gây lộn với người ta xong về ba ngày sau mới suy nghĩ ra được luận điểm để phản bác.

__
#MúiCute 


Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ