JavaScript is off. Please enable to view full site.

Đèn toilet phát sáng, camera nội soi lỗ tai, ly kiểm soát nhiệt, hay điện thoại "đồ đá" chính hiệu, đó là những món rao bán trên Ngày thứ Sáu đen tối...

Đèn toilet phát sáng, trị giá 300 ngàn, có thể sạc được. Chỉ định riêng cho các ông bố, đấng mày râu và trẻ con, đặc biệt những ai có cảm hứng khoa học giả tưởng về ban đêm, khi thức giấc để đi… giải quyết

Camera nội soi lỗ tai sử dụng cổng USB, trị giá 740 ngàn. Nếu cả đời mình chúng ta phó thác công cuộc rái tai cho người khác (tức thợ làm tóc), thì giờ đây, nếu có gan, ta có thể tự tạo… khoái cảm ấy ngay tại nhà, nhìn trực tiếp trên màn hình điện thoại.    

Quạt đồng hồ hiển thị đèn LED, cổng USB, trị giá 300 ngàn. Hiển thị thời gian và nhiệt độ trong lúc cánh quạt xoay tít mù, bằng dòng điện kết nối qua cổng USB.

Ly kiểm soát nhiệt, 3 triệu đồng nếu mua từ Best Buy, giá thường 4,6 triệu. Giữ độ nóng cho tách cà phê của chúng ta suốt nhiều giờ liền – và nếu như lượng chất lỏng bên trong còn nguyên, hay nói cách khác, chúng ta chỉ đặt tách cà phê để vừa làm kiểng, vừa… khoe của.

Thiết bị rửa kính đeo mắt siêu thanh, 2 triệu đồng. Từ ngữ bình dân chỉ gọi đây là… máy hấp kính.

Điện thoại cục đá theo nghĩa đen. Từ 2017 đến nay, West Elm chỉ tăng giá bán cho cái cục đá này mà thôi, dù đó là Black Friday. Sản phẩm cắt thủ công, làm từ đá cẩm thạch khối.

Kây Pi (tổng hợp)