JavaScript is off. Please enable to view full site.

Tin ...Tức Cười

Công dụng mới của bài tập về nhà: đốt để sưởi ấm khi... lạc trong tuyết!

Điều này đã được chứng minh bởi hai học sinh người Canada đam mê trượt tuyết. Hai thiếu niên đã trải qua một đêm lạnh lẽo ở vùng hẻo lánh gần Nelson, British Columbia, nhưng vẫn bình an vô sự sau khi được một nhóm tìm kiếm phát hiện. Những cuốn vở bài tập về nhà là thứ giúp cả hai khỏi chết cóng!

Cảnh sát kỵ binh Canada cho biết họ đã nhận được một cuộc gọi, báo có hai thiếu niên không trở về từ khu vực nằm ngoài Khu nghỉ dưỡng Trượt tuyết Whitewater.

Một máy bay trực thăng đã được phái đến để giúp tìm kiếm dọc vùng hẻo lánh này, và phi hành đoàn đã phát hiện ra hai thiếu niên bị lạc.

"Cả hai vô cùng may mắn", Jim Kyle, người quản lý Tìm kiếm và cứu hộ trong vùng nói. "Máy bay đã cố hết sức bay vào thung lũng đang mịt mù tuyết và giải thoát cho hai cậu bé"

“Điều quan trọng là hai em đã cố gắng tạo lửa và một nơi trú ẩn để sưởi ấm”, Kyle nói. "Một em mang theo cuốn vở bài tập về nhà trong ba lô của mình và điều đó hẳn đã duy trì được ngọn lửa", anh nói. 


Tin liên quan
Bình luận
Tin Mới khác
Tin mới nhất
“Sóng 2”, chừng nào dứt?

“Sóng 2”, chừng nào dứt?

“Sóng 2”, nói đầy đủ là làn sóng Covid-19 thứ hai, đã bắt đầu hoành hành dữ dội ở một số nước, trong khi hàng trăm nước và vùng lãnh thổ khác vẫn đang khốn khổ trong làn sóng thứ nhất. Chừng nào thì dứt Sóng 2, và liệu còn có làn sóng “Cô-Vít hành” thứ ba, hay… thứ n ác nghiệt?

04/08/2020 12:37
Gặp nạn vì mang lồng chim đi taxi

Gặp nạn vì mang lồng chim đi taxi

Một vụ cố tình gây thương tích đã xảy ra tại TP. Buôn Ma Thuột giữa những khách đi taxi và tài xế taxi, giữa người yêu chim và người ghét chim. Kết quả khách yêu chim đã bị tài xế ghét chim dùng dao đâm gây thương tích.

02/08/2020 11:05