JavaScript is off. Please enable to view full site.

Tin ...Tức Cười

Bí quyết giảm cân có 1-0-2: chơi… game!

Một chàng trai người Philippines chơi trò chơi điện tử và… giảm được cân.

Thực tế nằm ở đây: trò chơi RingFit Adventure mới của Nintendo buộc người chơi phải vận động thật nhiều thay vì ngồi một chỗ dán mắt vào màn hình. 

Migui Gabriel, một họa sĩ thiết kế trẻ tuổi ở Pasig, Philippines, đã không tiếc lời khen tặng Ringfit Adventure vì đã giúp mình tụt được những 9 kg trong 30 ngày.

Migui đã đăng một dòng trạng thái, kèm hình ảnh trước và sau khi chơi game, để chứng minh công dụng của trò chơi không hề là bịa đặt: anh chàng "nhập vai" hành động vào games 25 phút mỗi ngày, song song với việc hạn chế carb và không ăn gì sau 7 giờ tối.

Chia sẻ với tờ Gaming PH, Migui cho biết mình đã thừa cân từ nhiều năm qua, đã thử qua đạp xe đi làm, và nhiều mẹo giảm cân, nhưng đều công cốc. 

Cho tới khi Migui tìm thấy trò chơi Ring Fit Adventure, với 2 vật dụng đặc biệt, Ring-Con (giống vô lăng) và Leg Strap (đai chân), bèn chọn thử sức. Từ 78 kg, anh giảm xuống còn 69 kg.

“Tôi nghĩ Ring Fit Adventure khuyến khích ta vận động tốt hơn cả những gì nhà sản xuất đề cập. Nó thật sự hiệu quả!”

Trò chơi có thể kéo dài tận… 3 tháng, miễn ta không chơi quá kém để bỏ cuộc!


Tin liên quan
Bình luận
Tin Mới khác
Tin mới nhất
“Sóng 2”, chừng nào dứt?

“Sóng 2”, chừng nào dứt?

“Sóng 2”, nói đầy đủ là làn sóng Covid-19 thứ hai, đã bắt đầu hoành hành dữ dội ở một số nước, trong khi hàng trăm nước và vùng lãnh thổ khác vẫn đang khốn khổ trong làn sóng thứ nhất. Chừng nào thì dứt Sóng 2, và liệu còn có làn sóng “Cô-Vít hành” thứ ba, hay… thứ n ác nghiệt?

04/08/2020 12:37
Gặp nạn vì mang lồng chim đi taxi

Gặp nạn vì mang lồng chim đi taxi

Một vụ cố tình gây thương tích đã xảy ra tại TP. Buôn Ma Thuột giữa những khách đi taxi và tài xế taxi, giữa người yêu chim và người ghét chim. Kết quả khách yêu chim đã bị tài xế ghét chim dùng dao đâm gây thương tích.

02/08/2020 11:05