08/09/2003 10:44 GMT+7

Không sử dụng phẩm màu để sản xuất bánh trung thu

L.ANH<BR>
L.ANH

TT (Hà Nội) - Cục Quản lý chất lượng vệ sinh và an toàn thực phẩm (Bộ Y tế) vừa có công văn yêu cầu các cơ sở sản xuất tuyệt đối không sử dụng chất bảo quản, phẩm màu để sản xuất bánh trung thu. Cục cũng yêu cầu sở y tế các tỉnh thành tăng cường tổ chức các đoàn kiểm tra liên ngành kiểm tra chất lượng các loại bánh bán ra trong dịp trung thu năm nay.

KnZVGxoO.jpgPhóng to
Bánh trung thu tuyệt đối không được sử dụng phẩm màu, chất bảo quản
TT (Hà Nội) - Cục Quản lý chất lượng vệ sinh và an toàn thực phẩm (Bộ Y tế) vừa có công văn yêu cầu các cơ sở sản xuất tuyệt đối không sử dụng chất bảo quản, phẩm màu để sản xuất bánh trung thu. Cục cũng yêu cầu sở y tế các tỉnh thành tăng cường tổ chức các đoàn kiểm tra liên ngành kiểm tra chất lượng các loại bánh bán ra trong dịp trung thu năm nay.

Hiện Cục Quản lý chất lượng vệ sinh và an toàn thực phẩm cũng đang tổ chức một đoàn kiểm tra chất lượng bánh trung thu tại các địa phương.

Trao đổi với báo giới, cục phó Cục Quản lý chất lượng vệ sinh và an toàn thực phẩm Trần Đáng cho biết: đợt kiểm tra này sẽ tập trung kiểm tra chất bảo quản, phẩm màu và chất lượng bánh trung thu của các cơ sở gia công.

L.ANH
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên