JavaScript is off. Please enable to view full site.

Đời Cười

Một phụ nữ nông dân đã hối lộ 300 triệu đồng cho việc nâng điểm

  • 02/12/2019 05:12

Cuối cùng thì cơ quan điều tra ở Sơn La cũng xác minh được một phụ nữ nông dân đã hối lộ 300 triệu đồng cho việc nâng điểm.

Còn 59 trường hợp khác của cán bộ, của sĩ quan công an, kể cả các trường hợp được nhắc nhiều về món tiền tỉ (đã nộp lại) thì “chưa đủ căn cứ” để xử lý hành vi đưa hối lộ. Mừng cho Sơn La không bị mang tiếng là “án trắng” và cũng mừng cho cán bộ gặp cái hậu khi kết thúc.
Tiền thấy, người chả thấy đâu
Có tóc dễ nắm, trọc đầu vô phương.


Tin liên quan
Bình luận
Tin Mới khác
Tin mới nhất
Tây Du remix -  Kỳ 62: Thái Tuế tổ chức cầu siêu lừa xua hồn COVID. Ngộ Không lấy trộm được lục lạc vàng

Tây Du remix - Kỳ 62: Thái Tuế tổ chức cầu siêu lừa xua hồn COVID. Ngộ Không lấy trộm được lục lạc vàng

Nhiều người cho Đại Thánh chính là Chiến thần trăm trận trăm thắng. Nhưng xem ra cần phải đặt lại câu hỏi: Từ đầu hành trình đi phượt đến nay, Đại Thánh chỉ thắng được bọn yêu tinh nhãi nhép, nhưng hễ bọn yêu quái nào có bảo bối là Đại Thánh thường thua sấp mặt, chẳng lẽ công nghệ truyền thông, PR đã quá thổi phồng Đại Thánh?

04/08/2020 10:00
Tây Du remix - Kỳ 61: Nước đái ngựa chế vị thuốc giúp Chúa thành. Vâng lệnh thầy, sư huynh đệ thực hiện hợp đồng cùng Phật Tổ

Tây Du remix - Kỳ 61: Nước đái ngựa chế vị thuốc giúp Chúa thành. Vâng lệnh thầy, sư huynh đệ thực hiện hợp đồng cùng Phật Tổ

Sau một đêm no nê tiệc chay, Đường Tăng thúc hối học trò dậy sớm. Thật ra Đường Tăng chưa thấy Tôn Ngộ Không chữa bệnh bao giờ. Nhưng thấy Chúa thành nói Bát Giới đã chẩn đoán đúng triệu chứng bệnh của ông ta nên ngài cũng an tâm 7, 8 phần.

03/08/2020 10:00