JavaScript is off. Please enable to view full site.

Đời Cười

Bí... bách Valentine: Khoan tìm người yêu, hãy tìm... bà mối

Trong khi nhiều người đang xoay sở để tìm những món quà vào phút chót hoặc thậm chí là sắp xếp một buổi hẹn hò trước Ngày Valentine, thì người đàn ông ở bang Kansas, Mỹ, này chỉ muốn có...một cô bạn gái. Anh này tuyên bố sẽ tặng 25.000 đô la cho bất kì… bà mối nào có thể giúp anh tìm thấy "the one"

Doanh nhân độc thân Jeff Gebhart nói với kênh KCTV, rằng anh ta đã phát ngán vì hẹn hò theo cách truyền thống và đặc biệt là ghét cay ghét đắng việc hẹn hò online. Vì vậy, anh nói, anh quyết định tư duy một cách đột phá.

"Bạn sẵn sàng chi bao nhiêu tiền để gặp đúng người, rồi sau đó chuẩn bị cho một cuộc hôn nhân hạnh phúc?  Người đàn ông 47 tuổi chia sẻ. 

Gebhart, đã theo đuổi kế hoạch tìm kiếm bạn gái này trong khoảng sáu tháng. Xin bật mí với những ai muốn thử là anh đã ra mắt trang web hẹn hò Sunday night (tạm dịch: Đêm chủ nhật) của mình, theo CBS Sacramento.

Trang web trên có tất cả thông tin cho những ai cần biết về người đàn ông độc thân này, bao gồm một đoạn video chi tiết dài hai phút về yêu cầu tìm kiếm bạn đời của anh. Gebhart chưa bao giờ đính hôn hay kết hôn, nhưng đã có một vài mối quan hệ lâu dài, thông tin từ trang web của anh.

Gebhart vẫn chưa có con, và có một chú cún cưng tên Gunner. Quý ông hào phóng này cho biết, ngoài giải thưởng 25.000 đô la cho người mai mối may mắn, anh cũng sẽ quyên góp 25.000 đô la làm từ thiện hoặc cho những nơi bảo vệ và nuôi dưỡng chó. 

Đối tượng tiềm năng do “bà mai” tìm được phải…chung thủy hẹn hò với Gebhart trọn 365 ngày, theo trang web của anh này. Và người mai mối chỉ nhận được tiền mặt nếu quan hệ của cặp đôi bền vững trong một năm. Gebhart sẽ trả phí thành năm đợt, mỗi đợt 5.000 đô la trong khoảng thời gian 5 năm, nếu cặp đôi không chia tay trong khoảng thời gian đó. Vậy nên, ẵm trọn 25.000 đô la đâu phải dễ!

Ngoài ra, theo trang web của anh này cũng có những yêu cầu khắt khe dành cho những đối tượng khác giới. Quý cô thích hẹn hò với Gebhart không được bỏ bất kì một bữa tối và một bộ phim nào. Đồng thời họ phải làm một khảo sát để xem có phù hợp với anh chàng này không. Khảo sát này "dựa trên khoa học" và được phát triển bởi một bác sĩ tâm thần lâm sàng.

"Mục tiêu cốt lõi của việc này là tìm được cô gái phù hợp với tôi, cho dù cô ấy ở nơi đâu", Gebhart nói. 

Người ta đăng tin tìm bạn gái, người này lại đăng tin tìm…bà mối! Có lẽ đó là một cách độc đáo để tìm kiếm tình yêu, nhưng liệu mùa Valentine năm nay, quý ông này có nhận được tin nào vui từ những “bà mối”? Và liệu ông có “yêu nhầm bà mối” hay không? Hạ hồi phân giải…

Tin liên quan
Bình luận
Tin Mới khác
Tin mới nhất
Tây Du remix - Kỳ 66: Một chiêu Đại Bàng tinh đủ đánh bay Đại Thánh. Đường Tăng học Gia Cát Khổng Minh dùng

Tây Du remix - Kỳ 66: Một chiêu Đại Bàng tinh đủ đánh bay Đại Thánh. Đường Tăng học Gia Cát Khổng Minh dùng "Kế không thành"

Đây lại nói về Đại Bàng tinh - cậu của Phật Tổ đang chiếm giữ ngọn Thạch Bi Sơn xưng bá xưng hùng. Tin đồn ăn thịt Đường Tăng sẽ trường sinh bất tử làm con yêu này rất thích thú. Hắn chọn đoạn đèo Cả này giăng bẫy để bắt cho bằng được Đường Tăng.

08/08/2020 10:00
Tây Du remix -  Kỳ 65: Đối phó yêu tinh, Đường Tăng thể hiện tài lãnh đạo. Bát Giới khua môi ly gián bọn lâu la

Tây Du remix - Kỳ 65: Đối phó yêu tinh, Đường Tăng thể hiện tài lãnh đạo. Bát Giới khua môi ly gián bọn lâu la

Thạch Bi Sơn còn gọi là Đá Bia, dân gian tương truyền là núi Ông, thuộc dãy Đại Lãnh, cao 706 m, nay thuộc địa phận xã Hòa Xuân Nam (Đông Hòa, Phú Yên). Trong tiến trình mở đất về phương Nam, núi Thạch Bi Sơn có một dấu ấn lịch sử rất lớn, từng đóng vai trò phân ranh giữa hai nước Đại Việt và Chiêm Thành.

07/08/2020 10:00