Zới Trẻ

Zion.T nhà YG đi bán 'quần đùi xịn', combo 4 chiếc chỉ 199 nghìn?

An Nguyên 16/10/2021 10:52

Tài khoản của Zion.T, một cựu idol của nhà YG Entertainment bất ngờ xuất hiện đoạn livestream bán quần đùi xịn, khiến dân tình không khỏi thắc mắc, ngỡ ngàng.

Mới đây, trang fanpage của Zion.T, một cựu nghệ sĩ của nhà YG Entertaiment bất ngờ phát đi đoạn livestream bán quần đùi xịn, khiến dân tình được phen... ngã ngửa. Càng hài hước hơn, giọng nói và hình ảnh trong đoạn clip chỉ toàn là người Việt. 

Lúc này, nhiều dân mạng mới vỡ lẽ chẳng phải Zion.T chuyển hướng sang bán hàng online, mà thực chất tài khoản của anh đã bị "hack" và chiếm quyền sử dụng. 

Nam idol người Hàn tuy không quá nổi tiếng nhưng với hơn 100.000 lượt theo dõi, đoạn livestream bán quần online đã hút gần 300.000 lượt xem, cùng hàng trăm bình luận ngỡ ngàng xen lẫn hài hước.

Cựu idol nhà YG là tấm chiếu mới trong cuộc đua "ai rồi cũng mất nick". (Ảnh chụp màn hình)
Hiện tại trên tường nhà Zion.T, chỉ còn một post livestream bán hàng và một post cập nhật ảnh avatar. (Ảnh chụp màn hình)

Tài khoản Minh Thư chọc đùa sau khi tag tên bạn mình vào: "Chắc anh Zion.T bán account để về Việt Nam cưới tớ". 

Hay Diễm Phúc, khi thấy thần tượng của mình bỗng chốc đi bán quần đùi xịn "co giãn bao chất, kiểm tra hàng ưng mới nhận" đã thảng thốt rằng: "Ủa anh, sao nay nên nông nỗi cơ cực đi bán hàng chốt đơn vậy?".

Dù là livestream bán hàng nhưng tuyệt nhiên không một bình luận chốt đơn nào, mà chỉ toàn nội dung cười đùa, tung tẩy rần rần. 

Hiện tại, Zion.T đã có một tài khoản chính chủ khác, tuy nhiên lượt theo dõi nam idol vẫn chưa đạt được như mốc của fanpage trước đó. Và Zion.T cũng không phải là trường hợp đầu tiên từng bị hack tài khoản để đăng livestream bán hàng online. 

Nam idol người Hàn chắc cũng muốn nội thương với các anh chị bán hàng online.

Nhiều người nổi tiếng trên thế giới từng bị các hacker người Việt cướp trắng trợn tài khoản có tick xanh như Branislav - cựu cầu thủ Chelsea, nữ diễn viên kiêm nhà văn Cheri Johnson, nhà báo nổi tiếng người Quatar Mazen Alrays hay chính trị gia đã qua đời Abiola Adeyemi Ajimobi... 

Việc chiếm dụng các tài khoản có tick xanh, vì độ phủ sóng rộng khắp News Feed tốt hơn so với các tài khoản thông thường. Thế nên, các hacker không ngần ngại chiếm quyền của những tài khoản này, nhằm bán lại cho khách hàng, thu lợi nhuận.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Zới Trẻ

Tin mới nhất