Zới Trẻ

Yêu 'thanh niên U40', gái xinh người Việt bị 'đá đểu', nghe riết cũng thấy quen

Vũ Nguyễn 03/08/2020 18:41

"Ông chú" của Đỗ Hằng năm nay đã bước sang tuổi 41 nhưng vẫn rất phong độ, lịch lãm và trẻ trung so với tuổi thật đấy nhé.

Nếu nhìn qua ảnh không ai có thể biết rằng "ông chú" của cô gái Đỗ Hằng (quê Thanh Hoá) đã bước sang tuổi 41. Ngoại hình trẻ trung cùng gương mặt điển trai của "ông chú" khiến nhiều người hút vào đôi mắt ấm áp ấy. Thế nhưng trước đó, theo chia sẻ của Đỗ Hằng thì cô chưa có cảm xúc gì với người yêu hiện tại của mình, khi đi làm tại nhà hàng anh ấy quản lý. 

Đỗ Hằng khoe bạn trai ngọt ngào và tình yêu chú - cháu khiến bao người ngưỡng mộ.

Trước đó, cô sang Nhật du học vào năm 2015. Để trang trải cuộc sống, như bao du học sinh khác tại đất nước Mặt Trời Mọc, Đỗ Hằng cũng lao vào nhiều công việc để kiếm tiền. May mắn được giới thiệu vào làm cho nhà hàng mà "ông chú" quản lý, cô cố gắng hết sức để có thể hoà nhập và thích nghi với môi trường làm việc tại đây. 

Thời gian ban đầu còn lạ lẫm, song dần dà, cô hay nấu những món Việt đơn giản để mọi người trong quán cùng ăn. Một lần "ông chú" khen ngon và kể từ đấy, những cuộc nói chuyện dài hơn, nhiều hơn, rồi "đổ" lúc nào chẳng hay. 

Vẻ ngoài lạnh lùng, bận bịu với công việc song "ông chú" của Đỗ Hằng vẫn tỏ ra là người ấm áp, khi luôn âm thầm quan tâm cô.

Đỗ Hằng cũng tâm sự, thân con gái nơi đất khách quê người, nhận được quan tâm của người khác dễ rung động lắm. Khi đó cô chỉ vừa tròn 22 tuổi, còn anh đã là một "ông chú" U40 - 38 tuổi. 

Chênh lệch tuổi tác đến 16 năm, cả hai nhận không ít dè bỉu từ người xung quanh khi bạn bè biết chuyện. Thậm chí có người còn "độc miệng" nói rằng Đỗ Hằng quen "ông chú" vì visa Nhật hay vì vật chất. Đến cả gia đình cũng kịch liệt phản đối khi biết con gái đang quen một người đàn ông hơn tuổi khá nhiều. 

41 như "ông chú" thì trai trẻ cũng phải xếp sau đấy nhé!

Bỏ qua mọi lời dị nghị, Đỗ Hằng đã minh chứng tình yêu của cô dành đến anh là chân thành bằng thời gian bên nhau đã 3 năm. Đến nay "anh 41" còn em vừa chớm... 25, thế nhưng từng hành động gởi trao qua những bức ảnh, đều có thể thấy rằng giữa họ là sự khắng khít, bền chặt và thấu hiểu nhau. 

Dù chịu điều tiếng, Đỗ Hằng đã chứng minh tình cảm chân thành của mình bằng thời gian 3 năm qua.
Hiện cả hai đã quyết định dọn về chung một nhà và dự tính đến chuyện hôn nhân. Tuy nhiên do tình hình COVID-19 nên đám cưới đành hoãn lại.

Phía dưới bài đăng của Đỗ Hằng, không ít cư dân mạng lên tiếng... tị nạnh trước chuyện tình lãng mạn, hình ảnh ấm áp mà cả hai trao nhau. 

- Tuổi tác có quan trọng gì đâu. Cái chính là giữa họ chỉ có tình yêu thôi... 

- "Chuyện tình chú - cháu" là có thật mọi người ạ. Nhìn mà ganh tị hết sức luôn đó... 

- Ngày em chào đời, anh đã là một cậu thiếu niên. Ngày em là thanh nữ, anh đã trở thành gã đàn ông trưởng thành. Chỉ là anh đợi em hơi muộn một chút, không sao đâu! 

- Em lấy chồng hơn mình 19 tuổi. Có công ăn việc làm ổn định, lo cho vợ con đầy đủ, đã vậy còn tâm lý vì hơn tuổi mình. Ba năm rồi tụi em cũng chưa bao giờ "choảng" nhau. Tụi bạn thậm chí còn trêu lấy "trai già" chỉ vì tiền, nhưng em mặc kệ bao lời sân si chị ạ. Chúc chị cũng luôn vui và hạnh phúc nhé.

- Bạn nam phong độ, bạn nữ rất xinh. Hai bạn sinh ra là dành cho nhau rồi.  

Xem thêm: Sống sai quá sai - toàn hẹn hò với các 'bố nuôi' - cô gái 24 tuổi trở thành tâm điểm... ném đá!

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Zới Trẻ

Tin mới nhất