Zới Trẻ

Yêu một Mr...khạc nhổ

Một anh chàng bạ đâu "phẹt" đó thì có nên yêu?

* Gần đây, em phát hiện ra ở người yêu em một điều rất ghê gớm. Thì ra, ảnh là Mr… khạc nhổ bậy bạ! Em không ngờ người yêu hào hoa của mình lại có hành vi vừa mất vệ sinh vừa vô văn hoá như vậy. Em đã bóng gió, nhưng ảnh vẫn không chừa, ảnh nói "Em cứ quan trọng hoá vấn đề, có muốn chia tay thì nói đại, đừng tìm cớ...". Tính sao bây giờ đây Chích Chòe?

NGỌC HÀ (Đà Nẵng)

 - Nếu còn tiếc "của" thì em nên góp ý nghiêm túc và gia hạn thời gian cho anh bạn khoái "phẹt" của em có cơ hội sửa chữa. Cái khoản phun bậy tuy nhỏ, nhưng nó báo động cho em biết nhân cách anh này có "vấn đề" đấy em ạ. Trong trường hợp em đã hết lời khuyên, lại cho cả thời gian cải tà qui chánh mà chàng "hào hoa" của em vẫn tiếp tục phát tán bừa bãi nước bọt nơi công cộng thì chỉ còn cách "phựt" (là cắt đứt ấy mà!) một nhát cho xong em ạ! Tiếc chi một "phẹt nhân" đáng xấu hổ như thế!

Tin liên quan
Bình luận
Tin Mới khác
Tin mới nhất
Hoa hậu Anh từng bị người yêu bỏ vì béo 111 kg

Hoa hậu Anh từng bị người yêu bỏ vì béo 111 kg

"Nàng béo" nhờ cú sốc chia tay người yêu đã lao vào tập luyện và ăn uống khoa học hơn, giảm được 51 kg trong vòng 2 năm. Sau đó, cô ghi danh thi nhan sắc và chẳng may... đăng quang hoa hậu Anh!

23/09/2020 08:54
YouTuber 12 tuổi kiếm tiền tỉ mỗi năm gây tranh cãi khi mua siêu xe

YouTuber 12 tuổi kiếm tiền tỉ mỗi năm gây tranh cãi khi mua siêu xe

Lọt Top 10 YouTube của Malaysia, cô bé Alyssa Dezek trở thành vlogger trẻ nhất khi chỉ vừa tròn 12 tuổi. Kiếm được bộn tiền mỗi tháng nhờ những clip triệu view, mới đây Alyssa đã đăng tải hình ảnh đứng bên chiếc siêu xe mới coóng khiến ai nấy đều bất ngờ.

22/09/2020 13:45