Zới Trẻ

Xôn xao tin Madam Pang 'tuyển chồng' cho con gái rượu

An Nguyên 28/05/2022 12:50

Tiêu chí 'kén rể' theo tin gây xôn xao, rất đơn giản: là đàn ông (không phân biệt quốc gia nào), yêu thương con gái Madam Pang thật sự để cùng nhau chia sẻ... sự giàu có!

Madam Pang là tên thân mật của bà Nualphan Lamsam (sinh năm 1966). Xuất thân từ một gia tộc giàu có bậc nhất Thái Lan, bà trở thành hậu phương vững chắc của bóng đá xứ sở Chùa Vàng suốt nhiều năm qua.

Sự góp mặt của Madam Pang tại SEA Games 31 nhiều lần được giới truyền thông đưa tin, kèm theo đó là hàng loạt lời khen có cánh dành cho người phụ nữ quyền lực này. Các động thái của Madam Pang cũng trở thành chủ đề thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhất là gần đây, thông tin "tuyển chồng" cho cô con gái rượu của bà lại khiến dân tình thêm phần xôn xao, khi được rất nhiều fanpage, nhóm cộng đồng Việt lan truyền. 

Thông tin "tuyển chồng" cho con gái của Madam Pang thu hút sự chú ý của cư dân mạng. (Ảnh chụp màn hình)

Được biết, con gái của Madam Pang tên là Nuanwan Phanchet (sinh năm 1999). Cô từng theo học tại ĐH Queensland (Úc) và lấy bằng tâm lý học của ĐH Chulalongkorn (Thái Lan), ngôi trường có bề dày lịch sử lâu đời bậc nhất Thái Lan, cũng là nơi Madam Pang từng theo học. Sinh ra ở vạch đích, Nuanwan sở hữu khối tài sản cũng không phải "dạng vừa" khi lên đến hàng ngàn tỉ đồng. Tuy nhiên, cô chọn phong cách sống giản dị, chỉ thường "khoe" hình ảnh đời thường nhẹ nhàng của mình, thay vì những chiếc siêu xe, đồng hồ đắt tiền như bao "rich kids" khác. 

Hai mẹ con của Madam Pang rất thân thiết. Bà thường xuất hiện trong những mốc quan trọng cuộc đời con gái, cũng như rất tự hào về thành tích học tập mà Nuanwan đạt được. 

Nuanwan sở hữu nhan sắc không thua kém bất kỳ hot girl nào.
Cũng giống như mẹ, cô có niềm đam mê đặc biệt với bóng đá.

Bất ngờ xuất hiện trên nhiều diễn đàn Việt với chủ đề "tuyển chồng", Nuanwan lần nữa trở thành cái tên "hot" chẳng kém bất kỳ sao Thái nào. Tuy nhiên, thông tin gây xôn xao này lại chưa thực sự rõ ràng, bởi trên trang cá nhân của bà Madam Pang, không hề có bất kỳ nội dung nào liên quan đến việc "kén rể". 

Thời gian gần đây, bà chỉ thường đăng tải hình ảnh và thông tin liên quan đến các trận thi đấu của đội tuyển bóng đá Thái Lan. Dù chưa rõ thực hư về việc "tuyển chồng" cho con gái của Madam Pang, song cư dân mạng Việt Nam vẫn rất háo hức, tranh nhau đòi nộp "sổ hộ nghèo" để được hưởng... ưu tiên. 

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Zới Trẻ

Tin mới nhất