Zới Trẻ

Xôn xao thanh niên bị YouTuber tát chan chát vì nói xấu Phi Nhung

An Nguyên 09/10/2021 13:39

Được cho là nói xấu ca sĩ Phi Nhung, nam thanh niên bị một nhóm YouTuber tìm đến tận nhà để 'hỏi tội'. Thậm chí, anh chàng còn bị tát chan chát đến 2 cái.

Mới đây, mạng xã hội xôn xao với hình ảnh nhóm YouTuber đến tận nhà một nam thanh niên, được cho là đã có những lời nói xấu đến ca sĩ Phi Nhung, đăng tải trên mạng trước đó. 

Theo đó, nam thanh niên đã bị nhóm YouTuber, trong clip có 3 người, vây xung quanh khi đang ở trong nhà mình. Anh này liên tục bị chất vấn những gì đã viết về ca sĩ Phi Nhung. Một người đàn ông trong nhóm gằn giọng hùng hổ: "Viết những lời không hay là muốn nổi tiếng đúng không?". 

Thậm chí, YouTuber còn tát chan chát nam thanh niên, khiến anh này chịu trận và chỉ lí nhí đáp trả lại: "Có nói gì đâu". 

Nam thanh niên bị YouTuber tát 2 cái.

Chưa chịu dừng lại, YouTuber này còn lớn tiếng vặn hỏi: "Giờ clip Phi Nhung mày đăng lên như thế nào? Có còn không? Tại sao mày lại nói vậy? Cha mẹ có dạy, mày có đi học không? Viết ra những lời này là có đi học, tại sao mày vô học?", rồi bồi thêm một cú tát trời giáng vào mặt nam thanh niên. 

Đoạn clip khiến không ít dân mạng sững sờ xen lẫn khó chịu, vì hành xử của nhóm YouTuber theo kiểu côn đồ. Nhiều người chưa rõ nam thanh niên đã viết nội dung gì trên mạng xã hội, nhưng việc hành hung người khác là điều không thể chấp nhận được, và vi phạm pháp luật.

Cả hai đã có buổi livestream xin lỗi và hòa giải với nhau.

Được biết, nhóm YouTuber này rất thường làm thiện nguyện, và sở hữu một kênh có lượng theo dõi lên đến gần 30 ngàn. Cách đây vài giờ, nam YouTuber này đã livestream cùng với nam thanh niên nọ, trần tình về sự việc xảy ra, đồng thời gửi lời xin lỗi đến anh này, khi có cách hành xử chưa đúng mực.

Hiện vụ việc vẫn đang gây xôn xao trên mạng xã hội.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Zới Trẻ

Tin mới nhất