Zới Trẻ

Xôn xao fan Việt duy nhất dự đám cưới Hyun Bin - Son Ye Jin?

An Nguyên (tổng hợp) 01/04/2022 10:36

Bất ngờ đứng cạnh cùng cặp đôi đình đám xứ Hàn trong đám cưới của họ, anh chàng người Việt khiến dân tình xôn xao xen lẫn ganh tỵ.

Đám cưới Hyun Bin và Son Ye Jin trở thành chủ đề thu hút trên toàn cõi mạng vào ngày 31-3, khi các trang tin liên tục cập nhật về diễn biến tại sự kiện này. Cặp đôi tổ chức đám cưới tại khu đồi Aston House của khách sạn Sheraton Grand Waterhill, quận Gwangjin, Seoul, địa điểm thường được nhiều sao Hàn nổi tiếng lựa chọn.

Không chỉ đảm bảo về không gian mãn nhãn, khu vực này có khả năng bố trí an ninh rất nghiêm ngặt, đảm bảo tính riêng tư đám cưới đình đám của cặp sao Hàn hàng đầu xứ kim chi. Tuy nhiên, không hiểu vì lý do gì một anh chàng người Việt có cơ hội check-in cùng đôi vợ chồng  Hyun Bin và Son Ye Jin, khiến bao người ganh tỵ xen lẫn xôn xao. 

Chủ tài khoản Đỗ Xuân Bút xuất hiện bên cạnh cặp đôi "Hạ Cánh Nơi Anh" với dòng trạng thái hài hước: "Thật sự dạo này hơi bận, nào là đi ăn cỗ, rồi đi chụp album cho anh trai và chị gái bên Hàn nữa ạ. Hihi".
Ảnh gốc của bức ảnh cặp đôi Hyun Bin và Seo Ye Jin chụp trong đám cưới.

Tuy nhiên, đây chỉ là một sản phẩm photoshop "đỉnh kout" bởi chủ tài khoản trên thực hiện. Và không chỉ riêng mình cư dân mạng trên bị cuốn theo dòng sự kiện, hàng loạt sao V-biz cũng nhanh chân check-in bên cạnh cặp đôi nổi tiếng, theo cách riêng của mình.

Thu Trang khá năng nổ trong việc chưng diện váy áo "đi đám cưới" của Hyun Bin và Son Ye Jin.
Thậm chí, cô còn cùng ông xã Tiến Luật thay đổi outfit để thêm phần... hài hước.
Xuân Lan cũng không đứng ngoài cuộc vui, "lên đồ" lộng lẫy đứng cạnh chú rể mới chịu.
Trương Quỳnh Anh diện váy xanh thanh nhã.
Còn Anh Thư diện bộ outfit da bóng lộn, ngầu đét. Nhưng "ét ô ét", chị đi đám cưới hay ra mắt phim?!

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Zới Trẻ

Tin mới nhất