Zới Trẻ

Xem lại clip 'bắn' 7 thứ tiếng của MC Khánh Vy thời ngố tàu

Vũ Nguyễn (tổng hợp) 25/09/2021 16:00

Trở thành MC 'Đường lên đỉnh Olympia', Khánh Vy còn từng nổi tiếng với danh xưng 'hot girl 7 thứ tiếng' vào năm 2016.

Khánh Vy trở thành MC Đường lên đỉnh Olympia ở tuổi 23.

Sau 5 năm, từ một cô nữ sinh trường chuyên Phan Bội Châu (Nghệ An), Khánh Vy đã trở thành MC của đài truyền hình quốc gia được nhiều người biết đến. Mới đây nhất, theo thông tin từ Đường lên đỉnh Olympia, cô gái 1998 này sẽ trở thành người kế nhiệm nữ MC Diệp Chi ở mùa 22. 

Hình ảnh của một cô gái với những thành công nối tiếp thành công đã khiến nhiều bạn trẻ không khỏi ngưỡng mộ Khánh Vy. Bởi tính đến thời điểm hiện tại, nữ MC cũng chỉ mới tròn 23 tuổi và vừa tốt nghiệp Học viện Ngoại giao, ngành Quan hệ quốc tế. 

Nhắc đến Khánh Vy, ai nấy sẽ nhớ ngay đến đoạn clip đưa cái tên cô nữ sinh được nhiều bạn trẻ toàn quốc năm 2016, khi "bắn liên thanh" 7 thứ tiếng. 

This browser does not support the video element.

Clip "bắn 7 thứ tiếng" của Khánh Vy.

Trong đoạn clip kéo dài 4 phút này, Khánh Vy hồn nhiên trổ tài ngoại ngữ với tiếng Thái, Hàn, Trung, Nhật, Anh, Ý và Việt Nam. Thế nhưng sự thật thì cô nàng chỉ nói chính xác được tiếng Anh, Hàn, Trung và tiếng Việt. Với các ngoại ngữ còn lại, Khánh Vy "nhái" lại ngữ điệu của người bản địa để chọc cười dân tình mà thôi. 

Khánh Vy đã có những thành công nối tiếp thành công trong sự nghiệp khi chỉ vừa 23 tuổi.

Chẳng ai ngờ, đoạn clip quay chơi chơi của những thiếu nữ trung học phổ thông lại trở nên viral trên mạng xã hội đến thế. Nhiều bài viết đã đề cập đến Khánh Vy cùng khả năng "bắt chước" tài tình của cô nàng ở thời điểm ấy. Từ đó, từng đường đi nước bước của nữ sinh Nghệ An này được truyền thông chú ý hơn hẳn, nhất là khi cô liên tiếp giành được nhiều danh hiệu, cột mốc thành công trong cuộc sống.

Đón nhận vị trí mới, MC Đường lên đỉnh Olympia - Khánh Vy đang được kỳ vọng sẽ tạo ra làn gió mới cho chương trình.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Zới Trẻ

Tin mới nhất