Zới Trẻ

Võ sư và nhân viên văn phòng: Cô giáo hot girl sẽ hẹn hò ai?

Vũ Nguyễn 27/09/2021 19:05

Cả hai chàng trai đều khiến cô giáo xinh như hot girl vô cùng ấn tượng. Tuy nhiên, một trong hai anh chàng đã bị 'điểm liệt' vì lỡ lời ở những phút cuối buổi hẹn hò.

Xuất hiện tại Ghép Đôi Thần Tốc với hình ảnh nhẹ nhàng, duyên dáng, cô giáo mầm non Trần Mỹ (26 tuổi, ở Quảng Nam) khiến MC Cát Tường vô cùng ấn tượng. Bên cạnh công việc giáo viên, Mỹ còn khởi nghiệp kinh doanh cửa hàng hoa. Hơn thế, cô nàng còn rất năng nổ trong các hoạt động thể thao, kể cả việc nữ công gia chánh. 

Chân dung cô giáo mầm non xinh như hot girl Trần Mỹ.

Xinh đẹp, giỏi giang và cá tính nhưng đường tình duyên của Trần Mỹ không được thuận lợi với hai mối tình đã qua. Cô tiết lộ: “Mối tình đầu năm cấp 3, vì mỗi người mỗi nơi nên em chia tay. Mối tình thứ hai kéo dài hơn bốn năm, gia đình bạn ấy kinh doanh, mà bạn cứ dựa dẫm vào bố mẹ, không cố gắng. Em không thích như vậy, em có nói lo làm ăn để tính chuyện cưới xin nhưng bạn không chịu nghe nên em quyết định chia tay”.

Cô nàng hy vọng tìm được người bạn trai cao hơn mình, có công việc ổn định và không quá ăn diện, chải chuốt. Đặc biệt, Mỹ còn đưa ra tiêu chí: Nếu chọn giữa anh sáu múi và anh có bụng thì cô vẫn nghiêng về anh có bụng hơn. Nghe đến đây, hai chàng trai “dự ghép” có vẻ khá tự tin về bản thân mình. 

Từ trái qua: Văn Quyên, Trần Mỹ và Văn Khương cùng MC Cát Tường.

Về phía đàng trai, nam võ sư Trần Văn Khương (28 tuổi, ở Quảng Nam) khiến MC Cát Tường và đàng gái ấn tượng khi "khoe" thành tích hơn 60 huy chương thi đấu các loại. Đồng thời, anh cho biết còn đang kinh doanh tại gia. Không chỉ giỏi võ, anh còn tham gia điền kinh, chơi đàn, hát và rất khéo tay. Trổ tài ngay trong chương trình ghép đôi, Văn Khương còn cho Cát Tường nhìn thấy chân dung của cô do anh tự tay vẽ.

Sự nghiệp ổn định nhưng ở tuổi 28 Văn Khương cũng chỉ mới vắt vai hai mối tình. Anh bày tỏ: “Mối tình gần đây nhất em chia tay cũng được một năm. Vì khoảng cách địa lý nên tụi em không đến được với nhau”. 

Giờ đây anh chàng mong muốn tìm kiếm một người vợ sống thiên về gia đình, biết nấu ăn thì càng tốt, còn lại mọi thứ thì anh không yêu cầu nhiều. Với những tiêu chí về bạn gái tương lai của Văn Khương, Trần Mỹ gần như đạt 100% nên bà mối Cát Tường đặt rất nhiều kỳ vọng cho kết quả viên mãn cuối cùng.

Trái ngược với sự điềm tĩnh của Văn Khương, anh chàng Văn Quyên (29 tuổi, ở Nha Trang) lại khá hoạt ngôn, nhiệt tình và năng nổ. Dù chưa được gặp mặt Trần Mỹ, nhưng qua phần giới thiệu của bạn gái, Văn Quyên đã chớp thời cơ thả thính ngay: “Nghe xong em chỉ biết thốt lên ‘wow’, giờ mà thấy mặt nữa chắc em xỉu luôn quá”. 

Sự hoạt ngôn, hài hước của anh chàng khiến Trần Mỹ rất ấn tượng, cảm thấy gần gũi hơn dù chưa được gặp mặt. Dù mới hết lời khen bạn gái là vậy, nhưng khi nhắc đến tình cũ chia tay vì yêu xa, Văn Quyên đã vội vàng kết luận: “Bây giờ em chỉ cần một người ở gần em, còn bạn Mỹ ở xa quá sao em quan tâm được”, khiến nhà gái ngỡ ngàng, buổi hẹn hò cũng “sượng” hơn mấy phần.

Sự điềm tĩnh của Văn Khương chiếm được cảm tình nhiều hơn của cô giáo mầm non.

Lúc này, bà mối Cát Tường cũng nhìn rõ được sự ngại ngùng trên gương mặt Trần Mỹ, nên càng lo Văn Quyên sẽ mất điểm với bạn gái, đành lên tiếng khuyên nhủ: “Thật ra bản thân chị  Tường cũng vậy, cũng thích yêu người gần bên mình hơn để dễ dàng chia sẻ và chăm sóc. Có nhiều người ở xa nhau nhưng người ta cũng nên vợ nên chồng, còn nhiều khi ở sát kế bên mà cũng chia tay như thường, cho nên mọi thứ đều là nhân duyên.”

Trước hai chàng trai “kẻ tám lạng, người nửa cân”, Trần Mỹ có phần đắn đo khá nhiều. Để có phần lựa chọn đúng đắn, cô nàng thẳng thắn đặt ra vấn đề: “Hai anh dự tính khi nào kết hôn? Nếu như sau này có vợ, hai anh sẽ sống riêng hay sống chung với gia đình?”. 

Ở phần này cả cả Văn Quyên và Văn Khương đều ứng biến khá tốt, thể hiện bản thân là người chu đáo biết nghĩ cho bạn gái và cân bằng cuộc sống hôn nhân gia đình. Tới đây, Trần Mỹ càng thêm ấn tượng với hai chàng trai, nhưng cũng rất khó xử để đưa ra quyết định sẽ cùng ai tiếp tục tìm hiểu.

Cuối cùng, Trần Mỹ đành nói lời từ chối cho Văn Quyên, trao cơ hội tiếp tục tìm hiểu cho Văn Khương. Không nhận được sự lựa chọn từ nhà gái, Văn Quyên có chút buồn bã, nhưng không vì thế mà mất phong độ. Khi bạn gái có nhã ý muốn ghé thăm Nha Trang - Thành phố nơi anh sống, anh chàng vẫn ga-lăng và sẵn lòng làm hướng dẫn viên du lịch cho cô nàng. 

Ngay từ giây phút gặp mặt, sự ngọt ngào của bạn gái đã khiến cho Văn Khương xiêu lòng. Càng lắng nghe những chia sẻ của Trần Mỹ, anh chàng lại càng chắc chắn trái tim mình một lòng hướng về cô nàng. Kết quả, sau quá trình trò chuyện và tìm hiểu, cặp đôi đồng ý hẹn hò khiến MC Cát Tường vui mừng, không quên gửi lời chúc phúc đến cặp đôi. 

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Zới Trẻ

Tin mới nhất