Zới Trẻ

Võ sư 'đi đường quyền' về phía bạn gái ngay buổi đầu hẹn hò

An Nguyên

Đăng lúc 15:26 | 01/12/2021

Tung ra những cú đá thần sầu ngay trong buổi đầu hẹn hò, nam võ sĩ khiến nhiều người không khỏi 'giật mình', đàng gái lập tức 'đổ gục'.

Góp mặt trong tập mới nhất của Bạn muốn hẹn hò, võ sư Nguyễn Hữu Cường (34 tuổi, ở Hà Nội) "khoe" biết đến 6 môn võ thuật trên thế giới và hiện đang được đào tạo để trở thành một võ sĩ MMA. Trước sự "thành khẩn" của nam nhân vật chính, ông mai Quyền Linh lẫn bà mối Ngọc Lan và cả trường quay "giật mình". 

Đàng gái là chị Lê Thị Kiều Oanh (28 tuổi, nhân viên kiểm toán) cũng bật cười trước tình huống hài hước của bạn trai đối diện. 

"Khoe" học 6 môn võ, nam nhân vật chính của chương trình hẹn hò khiến nhiều người "giật mình". (Ảnh chụp màn hình)

Chia sẻ về tình trường, nam võ sư tếu táo cho biết có 5 - 7 mối tình đã trải qua, nhưng toàn... đơn phương. Sau cùng, Hữu Cường thừa nhận có 2 mối tình chính thức, lại chẳng dài quá được 3 tháng. Anh chàng còn thành thật "khai" luôn: "Có từ A đến Z luôn ạ!", khiến ông mai bất ngờ, còn bà mối tim đập... bình bịch. 

Gay cấn nhất tại thời điểm mở rào, võ sĩ Hữu Cường ngay lập tức trở lại là chính mình, xoay người sang đá về phía... đàng gái, làm Kiều Oanh trở tay không kịp, giật mình thon thót. Bà mối Ngọc Lan thấy vậy cũng liền chạy đến gần, cô cười ngặt nghẽo trước hành động thú vị của anh chàng. 

Màn trình diễn võ thuật của Hữu Cường làm "bạn gái tương lai" hú hồn. (Ảnh chụp màn hình) 

Buổi đầu hẹn hò với hàng loạt ấn tượng đã khiến cô nhân viên văn phòng dường như "đổ gục". Khi Hữu Cường chủ động hỏi chuyện kết hôn, Kiều Oanh đã mở lời: "Khi nào anh cầu hôn thì em kết hôn", như một cơ hội trao gửi đến nam võ sĩ. 

Ít giây sau đó, cả hai được ông mai bà mối hướng dẫn "thủ tục" cuối cùng để quyết định có hẹn hò hay không. Và đúng như dự đoán của nhiều người, đôi bạn chính thức trở thành một cặp đôi, nhận được nhiều tràng vỗ tay lẫn lời chúc phúc từ ông mai bà mối nổi tiếng.

Cả hai thả thính khá tình với nhau trước khi đi đến "thủ tục" cuối cùng. (Ảnh chụp màn hình) 


An Nguyên

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ