Zới Trẻ

Tử vi thứ Sáu: Bật mí top 3 chòm sao nổi bật hôm nay

Vũ Nguyễn 03/07/2020 11:00

Sẽ có 2 chòm sao kề cận có thể "choảng" nhau bất cứ lúc nào trong hôm nay đấy!

Mâu thuẫn luôn là điều khiến bao người cảm thấy chán nản, bực tức. Song, nếu biết rõ nguồn cơn hoặc hiểu sự tình thì câu chuyện xung khắc sẽ vơi bớt phần nào. Đặc biệt hôm nay là thứ sáu, bạn cũng chẳng cần phải... láu táu nhanh vội, nhất là 3 chòm sao nổi bật dưới đây! 

Bạch Dương (21-3 đến 19-4)

Những ai sinh ra dưới chòm sao này tuy mang vẻ "cừu non ngây thơ" nhưng chớ mơ dễ bắt nạt nhé, bởi Bạch Dương sở hữu nét cá tính mạnh, rất rắn rỏi và cương trực. Với Bạch Dương, công việc bộn bề cũng chẳng mấy làm khó được, khi luôn tìm cách để vượt qua, giải quyết rốt ráo. Hôm nay, một quyết định mới mẻ trong công việc có thể giúp cho mọi thứ trở nên thú vị hơn đấy. 

Bạch Dương vốn dĩ thông minh, là ưu điểm để phát triển mọi lĩnh vực. 

Về phần tình cảm, chuyện yêu của Bạch Dương khá bình ổn, khi bao nhớ nhung "nửa kia" sẽ được giải toả nếu bạn có một bữa hẹn hò đúng nghĩa. Đặc biệt, nguồn năng lượng mạnh mẽ tự thân từ Bạch Dương sẽ khiến mối quan hệ tình cảm thăng hoa hơn nữa. 

Ngày hôm nay cũng đem lại cho Bạch Dương nhiều may mắn với tiền bạc. Sự thành công trong việc làm đã giúp tài chính vốn đã rất ổn của Bạch Dương lại càng thêm "to bự". Tuy nhiên, chi tiêu có kế hoạch là điều mà những ai thuộc chòm sao này cần thực hiện, bởi khi có số dư kha khá trong tài khoản, chẳng mấy ai giữ kỹ túi tiền của mình đâu, chứ chẳng riêng Bạch Dương.

Kim Ngưu (20-4 đến 20-5)

Khi mặt trăng vuông góc với sao Hải Vương là dấu hiệu không mấy khả quan cho Kim Ngưu. Tuy rất thông minh, thế nhưng Kim Ngưu vốn sở hữu chiếc đầu cứng như... đầu trâu, đủ để khiến người đối diện cảm nhận được tính ương ngạnh, bướng bỉnh từ bạn. Cũng có thể vì điều này, bạn thường bị đánh giá là người kiêu ngạo, hách dịch. Thậm chí, hôm nay là ngày mà Kim Ngưu dễ dàng có hiềm khích với các chòm sao khác, hãy cẩn thận nhất với Bạch Dương, nếu không muốn mối quan hệ giữa hai bạn "toang" nhé! 

Cứng đầu là nguyên nhân khiến Kim Ngưu mất khá nhiều cơ hội, mối quan hệ.  

Trong chuyện tình cảm, Kim Ngưu gặp xui khi người ấy và bạn chẳng có được một buổi hẹn hò như ý, bởi bản tính cứng đầu đã khiến bạn một mực nghi ngờ "nửa kia" cố tình giấu giếm điều gì đó. Muốn hoá giải, đơn giản nhất là Kim Ngưu cần nói chuyện rõ ràng thay vì phán xét 1 chiều. 

Riêng tài chính, cũng không nằm ngoài chữ "xui"! Hôm nay, Kim Ngưu... đen toàn tập! Hãy cẩn thận bóp tiền, tránh tiêu tốn cho những món đồ không thiết yếu nữa. 

Cự Giải (22-6 đến 22-7)

Chòm sao này là một người sâu lắng, có thể thấu hiểu tiếng lòng của bạn, và đưa ra kha khá lời khuyên xác đáng đấy. Nếu có một người bạn là Cự Giải, hãy trân quý và giữ gìn người bạn ấy, bởi Cự Giải luôn đem đến năng lượng tích cực cho bạn, đồng thời là chuyên gia gỡ rối tình yêu nữa đấy!

Thứ sáu của Cự Giải khá may mắn với những tín hiệu tốt trong cả công việc, tình cảm và tiền bạc. 

Cự Giải mang nguồn năng lượng tích cực chẳng thể bàn cãi.

Vì là 1 người thông minh, Cự Giải sẽ cố gắng giữ mọi thứ bình ổn trong tầm tay của mình. Thậm chí lập ra kế hoạch chi tiết để thực hiện từng bước, đi theo tiến độ mà Cự Giải đề ra. 

Hơn nữa, vì tự tin vào năng lực bản thân, Cự Giải luôn muốn chứng tỏ bản thân, nhưng không đem lại cảm giác khoe mẽ, gây khó chịu cho người đối diện. Chà chà! Cự Giải có 1 ngày khá tuyệt đấy! 

Cuối tuần rồi, hãy dành thêm thời gian cho bản thân, gia đình và bạn bè thay vì tối mặt với công việc nhé, các chòm sao ơi!

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Zới Trẻ

Tin mới nhất