Zới Trẻ

Tử vi Chủ Nhật: Bật mí cung hoàng đạo trúng hố vàng của thần tài!

Vũ Nguyễn

Đăng lúc 06:58 | 05/07/2020

Không ai mong ra đường mà xui rủi rơi lọt hố cả! Thế nhưng nếu đó là hố vàng của thần tài, thì, e hèm, Thiên Bình sẵn sàng té vào rồi đây.

Phong thuỷ quan điểm rằng, chân phải đem đến hưng cát vượng cho bản mệnh, mà còn dẫn lối tài lộc, giúp mọi sự thuận buồm xuôi gió. Vì vậy, nhiều người thường mặc định bước chân phải ra khỏi nhà trước tiên, sẽ gặp nhiều may mắn trong ngày mới, nhất là các dịp mùng 1, ngày rằm, đầu năm mới... 

Trong dịp cuối tuần này, khi Mặt Trăng và sao Diêm Vương trùng vị trí với nhau, tạo nên thời điểm phát huy nhiều điều may mắn nhất về tài lộc cho Thiên Bình (23-9 đến 22-10) so với 11 chòm sao còn lại. Ngày hôm nay, Thiên Bình đừng quá lắng lo quá về tài chính của mình. Việc lên kế hoạch chi tiêu trước đó ít nhiều đã đem đến lợi ích, giúp Thiên Bình vượt qua nhiều khó khăn, rào cản. Đồng thời, khoản tiết kiệm từng để riêng cũng giúp chòm sao này yên tâm hơn hẳn khi nhìn vào ví tiền của mình. 

Thiên Bình là chòm sao duy nhất không phải do con người hay sinh vật làm đại diện.

Tuy nhiên, người thuộc cung Thiên Bình vốn dĩ rất giàu cảm xúc, luôn mong muốn chiếm phần lớn trong trái tim đối phương, thế nên Thiên Bình khá chịu chi phối bởi những xúc cảm vô định, có thể bất giác buồn. Mà khi buồn, Thiên Bình sẽ dễ sa đà vào những chuyện chi tiêu thiếu kiểm soát, nhanh chóng "hốt" sạch những món đồ yêu thích để khoả lấp sự trống trải, cơn buồn đang xâm lấn. 

Vì là ngày Chủ Nhật, Thiên Bình ít nhiều sẽ có thời gian rảnh hơn so với bình thường, nên việc quan tâm nửa kia cũng là điều nên làm. Vốn là người giàu cảm xúc, những hành động của Thiên Bình dành cho người thương luôn khiến bạn bè ghen tỵ, thậm chí mọi người đều suy nghĩ rằng tình yêu của Thiên Bình là vô tận.  Tuy nhiên, Thiên Bình cũng nên tiết chế chút, tránh trường hợp rơi vào tình huống bị "nghiệp", bởi quá nhiều ánh mắt dèm pha, tỵ nạnh với bạn luôn bủa vây xung quanh. 

Đừng quá khoe khoang hạnh phúc của mình nhé, những người không hiểu và tôn trọng Thiên Bình có thể khiến bạn buồn đấy! 

Sau cùng, Thiên Bình vẫn phải chú ý nhất đến bước chân ra khỏi cửa nhà nhé, bởi điều này sẽ hỗ trợ bạn "trấn" lại ít nhiều vận xui, và có thể đem đến tài lộc kha khá nữa đấy!


Vũ Nguyễn

    Tin Mới Nhất
    Tin mới Zới Trẻ