Zới Trẻ

Từ tiếng Việt 'xoắn não' khiến Việt Anh Vlog 1977 há hốc miệng

Vũ Nguyễn (tổng hợp) 27/11/2021 16:00

Tiếp tục là những thử thách 'xoắn não' người chơi, gameshow 'Vua tiếng Việt' luôn biết cách khiến người xem tự hỏi lại bản thân 'Tôi có phải là người bản xứ không đây?!'.

Nổi tiếng là một YouTuber hài hước, Việt Anh Vlog 1977 khiến trường quay Vua tiếng Việt thêm cười ngả nghiêng khi xuất hiện tại đây. Anh chàng tham gia với tư cách là một thí sinh, thế nhưng khi đối diện các thử thách "xoắn não" của chương trình, dù đã há hốc miệng nhưng vẫn chẳng thể nào đoán đúng được tất cả. 

Nhất là ở phần thi Phản xạ, Việt Anh Vlog 1977 được yêu cầu tìm 1 từ có nghĩa gồm 9 chữ cái: C/đ/t/g/n/ồ/h/ộ/u.

Biểu hiện "đứng hình" của Việt Anh Vlog 1977 khiến nhiều người không khỏi phì cười.

Sau cùng, anh chàng đã thực sự... thất bại trước lời yêu cầu trên, không thể đưa ra được đáp án. Theo MC Xuân Bắc, từ được chương trình đưa ra là "chuột đồng". Tuy đơn giản nhưng với cách sắp xếp kiểu "làm khó nhau", mấy ai có thể giải đáp chính xác được. 

Dù vậy, vẫn mang trong mình tinh thần quyết chiến, nam YouTuber không làm những ai yêu mến mình thất vọng khi tiếp tục... không đưa ra được đáp án ở những câu hỏi sau đó. 

Đáp án "đò ngang" đã đẩy đưa Việt Anh Vlog 1977 vào thế khó...
... khi anh chưa có được nhiều đáp án đúng trong phần thi "Phản xạ" của mình.
"Thứ nhất kinh kỳ, thứ nhì Phố Hiến".

Bên cạnh đó, chương trình cũng có thêm những câu đố hóc búa, khiến người chơi nhìn dọc ngó nghiêng để có thể đưa ra đáp án đúng. 

Hãy cùng thử tài xem trình độ tiếng Việt "bản xứ" của chính mỗi người ra sao nhé!

Hồi hương.
Củi lửa.
Tiết canh.
Thả diều.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Zới Trẻ

Tin mới nhất