Zới Trẻ

Trúc Nhân hát online mừng khai giảng khiến dân mạng tưởng diễn hài

Vũ Nguyễn 15/09/2021 17:30

Một sự cố vô tình ập đến khi nam ca sĩ đang quẩy tưng bừng mừng khai giảng online của một trường đại học khiến dân tình cười không kịp... 'nhặt mồm'.

Mới đây, Trúc Nhân được một trường đại học tại TP.HCM mời tham gia lễ khai giảng online. Mọi chuyện sẽ chẳng có vấn đề gì nếu bản hit Bốn chữ lắm của nam ca sĩ không gặp một sự cố bất ngờ xảy ra, mà nguyên nhân đến từ chính chủ nhân ca khúc này. 

Trong lúc cao hứng, Trúc Nhân đã "lỡ lời" mời cả trăm sinh viên đang tham dự lễ khai giảng online hát cùng mình. 

Đúng lúc này, hậu quả đã xảy ra ngay lập tức trên màn hình trực tiếp. Mỗi người một tông, mỗi giọng một nhịp và thậm chí là mỗi user lại đi theo một đường truyền khác biệt nên người rè rè, kẻ ột ột, tạo thành màn đồng ca náo loạn "xà ngầu" hi hữu. 

This browser does not support the video element.

Đoạn clip ghi lại "tai nạn nghề nghiệp" của Trúc Nhân trên sân khấu online. (Nguồn: Nguyễn Văn Thanh Ngọc/Trường Người Ta)

Sau khi được đăng tải trong một nhóm của học sinh, sinh viên, bài viết thu hút tương tác khủng từ mọi người. Chẳng ai ngờ, một sự cố hi hữu đến thế lại xảy ra trong một buổi khai giảng. Tài khoản Lê Trân bình luận: "Trời đất, tưởng thế lực ngoài hành tinh nào hát không á anh".

Trong khi đó, Đức Nhân thì gửi lời cảm ơn vừa dở khóc dở cười rằng: "Video này đã cứu mạng cháu gái tôi. Nó ăn cháo chim bồ câu... bị hóc xương cá mãi không gỡ ra được, nhờ nghe được video này mà nó lập tức nôn hết ra, kèm theo cái xương cá bị hóc phun ra ngoài, nó mừng lắm, xin được đội ơn và hậu tạ người đã quay lại video này". 

Sau sự cố này, Trúc Nhân rút kinh nghiệm để bớt "mời" khi trình diễn online nhé!

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Zới Trẻ

Tin mới nhất