Zới Trẻ

Triết lý yêu của trai 32 Hoàng Ku: 'Con tim không phải công viên giải trí nhá'!

Vũ Nguyễn

Đăng lúc 20:17 | 01/08/2020

"Cùng trình độ, cùng cách đối nhân xử thế, cùng nền tảng giáo dục, và cùng một cán cân kinh tế" là những gì chàng stylist đình đám Hà thành đúc kết lại sau những chuyện tình.

"Tam thập nhi lập" là cột mốc quan trọng trong đời của một đứa con trai, đánh dấu bước ngoặt trở thành người đàn ông của gia đình, của xã hội. Ở cái tuổi này, người lớn trong nhà thường sẽ hay thúc ép, nếu chẳng may bạn chưa có ai cập kê hoặc chưa tìm được đối tượng phù hợp để hẹn hò. Đôi lúc, khoảng thời gian này lại là một áp lực vô hình của không ít chàng trai, bỗng dưng như "nước đến chân", buộc phải vắt giò lên cổ để đạt được... 

Hoàng Ku (sinh năm 1988) là stylist đình đám đứng sau những outfit lộng lẫy, cuốn hút của hàng loạt sao Việt.

Có lẽ vì một phần hình dung áp lực đó, mà stylist đình đám Hoàng Ku đã có động lực mà viết liền một bài đăng tải "moi móc" cả... ruột gan, nói hết sạch sành sanh ý niệm đang nghĩ trong đầu về chuyện hôn nhân đại sự, khi bản thân anh cũng đã vượt qua ngưỡng cửa "tam thập" hai năm rồi.

Thế nhưng, quan trọng nhất là sau bao lần yêu, và nhất là lần đổ vỡ gần nhất, anh chàng đã đúc kết được điều kiện để đi đến hôn nhân là "cùng trình độ, cùng cách đối nhân xử thế, cùng nền tảng giáo dục, và cùng một cán cân kinh tế"

Đồng thời, anh cũng bày tỏ có lần "định tặc lưỡi vì quá... cô đơn, gật đầu chỉ vì sức ép của mọi người". Nhưng may mắn bản thân đã nhận biết mình sai, mau chóng "quay đầu là bờ". Và trên hết, chàng trai đất Hà thành cũng khuyên nhủ: "Đừng sợ ế, đừng sợ một mình. Cay đắng của một cuộc hôn nhân bất hạnh huỷ hoại bạn nhiều lần hơn thế". 

Đó không chỉ là quan điểm được đúc kết từ chính bản thân mình, Hoàng Ku còn nhận ra điều ấy khi nhìn xung quanh, về cuộc hôn nhân của bố mẹ, chị gái, của cô bạn thân, đến người bạn đồng nghiệp. Thậm chí nhìn tới cô hàng xóm hay cậu bạn cùng lớp cấp 3, khi ai nấy đều có sự cố nào đấy trong chính người mình từng lựa chọn để làm bạn đời. 

Đàn ông 32 vẫn trẻ trung, cu-te lạc lối quá trời, ai lại anh Hoàng Ku đây!

Sau hàng loạt lời khuyên chân thành từ tận sâu thật sâu trong lòng, Hoàng Ku nhắc lại "những bài báo nông cạn, đạo đức giả" đừng nên tin vào, bởi họ chỉ biết khuyên ta lập gia đình, khuyên ta giữ chồng, khuyên ta không nên sống cô độc mà trong khi đó, chẳng có cuộc hôn nhân nào lại sở hữu cùng một công thức. Mỗi người đều phải tự học lấy bài học của chính mình, thay vì chờ đợi sự may mắn hay rào đón những bất hạnh. 

Đặc biệt, điều quan trọng nhất vẫn nằm ở chính bản thân mình - xứng đáng với một mối duyên nào đấy, ở một người xứng tầm! 

Cuối bài đăng, Hoàng Ku cũng nhắc khéo "sóng yên, phẳng lặng thì hãy mở cửa trái tim, tuyệt đối không đón khách vào tham quan, bởi nơi con tim không phải công viên giải trí". Hơn nữa, anh cũng nhắc các chàng trai, cô gái cứ bình tĩnh và nâng cấp bản thân thành những viện bảo tàng có chất lượng, khách sẽ hào hứng tìm đến mà chẳng phải cửa đóng then cài, niêm phong.

Dân mạng bất ngờ khi một stylist đam mê với thời trang lại có thể rút "ruột gan" thổ lộ lòng mình như vậy... 

Thế mới biết, đàn ông qua ngưỡng 30 như Hoàng Ku - vừa có tài trí, vừa sở hữu kinh tế ổn định thì nói gì cũng khiến dân tình nhao nhao, dẫu chưa thật sự khẳng định quan điểm đó đúng hay sai, bởi thực sự, đây vẫn là những ý kiến đúc kết từ cá nhân chàng stylist. 

Thế nhưng, dù sao thì chia sẻ của anh cũng được dân mạng và bạn bè rào rào tán thành, nhấn like và share lia lịa kìa! Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ