Zới Trẻ

Trai thẳng nhưng chỉ thích ngắm... trai!

Nỗi lòng trái khoáy này là của một chàng trai ngoài 30...

* Năm nay, mình đã ngoài 30 tuổi rồi mà sao mình chưa biết yêu là gì! Mình chưa bao giờ cảm nhận được cái đẹp của người con gái ra sao cả. Mình chỉ thích ngắm nghía mấy bạn trai thôi. Bây giờ Chích Chòe chỉ cho mình cách yêu con gái với! 

THẠCH SẦU ĐỜI (Long An) 

- Trời ơi, nếu suốt ngày chỉ ngắm nghía các chú mình mẩy mốc meo, râu ria rậm rạp thì làm sao mà cảm nhận được cái đẹp mơn mởn, mượt mà, mát mẻ của mấy cô nàng được! Cách yêu con gái còn dễ hơn ăn cơm, chỉ cần ngắm liên tục, ngắm đắm đuối, từ trừng trừng ngắm cho tới lim dim ngắm các cô nàng với cường độ ngày càng cao thì trước sau gì anh cũng phát hiện ra cái đẹp của con gái. Tới lúc đó thì… trời gầm còn không cản được anh nhào vô yêu. Nếu đã ngắm đến… tăng nhãn áp mà anh vẫn chưa cảm được thì lại thuộc lãnh vực khác của các bác sĩ, Chích Chòe không xía vô được!


Tin liên quan
Bình luận
Tin Mới khác
Tin mới nhất
Gái xinh trong MV của Jack 'Hoa hải đường' là ai?

Gái xinh trong MV của Jack 'Hoa hải đường' là ai?

Bất ngờ nổi tiếng sau một đêm, cô gái từng là nữ sinh Học viện Báo chí và Tuyên truyền khiến nhiều người không khỏi bất ngờ trước nhan sắc lạ và khí chất ngời ngời trong MV của Jack vừa mới ra lò - Hoa hải đường.

23/09/2020 09:56
Hoa hậu Anh từng bị người yêu bỏ vì béo 111 kg

Hoa hậu Anh từng bị người yêu bỏ vì béo 111 kg

"Nàng béo" nhờ cú sốc chia tay người yêu đã lao vào tập luyện và ăn uống khoa học hơn, giảm được 51 kg trong vòng 2 năm. Sau đó, cô ghi danh thi nhan sắc và chẳng may... đăng quang hoa hậu Anh!

23/09/2020 08:54
YouTuber 12 tuổi kiếm tiền tỉ mỗi năm gây tranh cãi khi mua siêu xe

YouTuber 12 tuổi kiếm tiền tỉ mỗi năm gây tranh cãi khi mua siêu xe

Lọt Top 10 YouTube của Malaysia, cô bé Alyssa Dezek trở thành vlogger trẻ nhất khi chỉ vừa tròn 12 tuổi. Kiếm được bộn tiền mỗi tháng nhờ những clip triệu view, mới đây Alyssa đã đăng tải hình ảnh đứng bên chiếc siêu xe mới coóng khiến ai nấy đều bất ngờ.

22/09/2020 13:45