Zới Trẻ

Trai miền Tây 'gây tê' dân mạng bằng nụ cười cực mê

Hà Trâm

Đăng lúc 08:11 | 17/01/2021

Trai đẹp thì không hiếm nhưng chiếm trọn tình cảm của dân mạng thì phải nhắc đến Zi Trương - một TikToker đang lên như diều gặp gió nhờ nụ cười 'gây tê'.


Nụ cười "gây tê" của anh chàng miền Tây sở hữu gương mặt hiền lành. Hiện tại, tài khoản TikTok của Thanh Duy đang tăng nhanh, đạt gần 60 nghìn follower chỉ sau thời gian ngắn.

Zi Trương tên thật là Trương Thanh Duy (24 tuổi, ở Hậu Giang). Chàng trai có nụ cười hiền này chỉ mới bắt đầu chơi TikTok khoảng 2 tháng đổ lại, thế nhưng đã chiếm được nhiều cảm tình của dân mạng khi sở hữu nụ cười luôn thường trực trên môi cùng lối nói chuyện gần gũi, đáng yêu và chân chất. 

Thanh Duy chia sẻ: “Mục tiêu ban đầu của mình chỉ là quay video và trò chuyện cùng với mọi người cho vui. Nhưng từ khi có những nhận xét tích cực của mọi người, mình thêm quyết tâm hơn tài khoản TikTok này, và luôn hy vọng mọi người sẽ thấy vui khi xem video sau những giờ làm việc căng thẳng".

Không những thế, nhiều người cho hay clip của Thanh Duy luôn tỏa ra nguồn năng lượng vui tươi, thế nên với anh chàng, đây là một điều bản thân như được khích lệ rất nhiều. 

Đi đến đâu, Thanh Duy cũng đem "đặc sản" nụ cười của mình đến đó. 

Những video của Thanh Duy có nội dung khá đơn giản, chỉ là những chuyến du lịch hoặc liên quan đến công việc kiểm soát chất lượng của bản thân tại một công ty xuất khẩu nông và thuỷ sản. 

Nhưng điểm chính thu hút mọi người là gương mặt điển trai cùng nụ cười tỏa nắng, đem lại cảm giác ấm áp cho người xem.

Tuy nhiên, dân mạng thì 9 người cũng 10 ý. Vẫn có nhiều bình luận không hay ho, cho rằng anh chàng chỉ mải miết đi chơi mà không phụ giúp gia đình hay tập trung làm việc kiếm tiền. 

Anh chàng thường đăng clip có nội dung vô cùng đơn giản...
... nhưng không bao giờ thiếu "đặc sản" nụ cười trong mỗi khung hình.

Trước những lời đó Thanh Duy lại vô cùng thoải mái và cảm thấy đó chỉ là một ít tiêu cực mà mình không cần để tâm: “Mình thấy mạng xạ hội là nơi người ta có thể trút hết cảm xúc của mình lên đó. Bản thân mình thường bỏ qua hoặc nghĩ theo hướng tích cực cho nhẹ đầu. 

Họ nói vậy không có gì quá đáng. Mình cũng không trả lời những bình luận như vậy, vì họ đang mang một thái độ tiêu cực với mình, có giải thích thì họ cũng không nghe". 

Thanh Duy cũng dí dỏm bật mí, sau khi được nhiều người biết đến, anh hay bị bạn bè trêu ghẹo là idol. Thế nhưng anh chàng cũng chỉ cười trừ vì chưa biết phải trả lời sao cho ngầu khi cái đầu vẫn còn đang lăn tăn những suy nghĩ. 

Độc thân và vui tính, anh chàng chưa có mối nào để "cắm sào" đâu các chị em "hội mê trai" ơi!

Hé lộ riêng với Tuổi Trẻ Cười Online, Thanh Duy đang là anh chàng độc thân vui tính, chưa "cắm sào" ở mối nào đâu đấy. Thế nên, chị em "hội mê trai" cứ bình tĩnh tìm cơ hội tiến tới khi thích hợp nhé! Biết đâu, TikTok sẽ có thêm những clip của cặp đôi Zi Trương và "nửa kia" một ngày không xa đây.


Hà Trâm

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ