Zới Trẻ

Trai đẹp của 'Địa ngục độc thân' đòi kiện anti-fan

An Nguyên 26/01/2022 17:00

Kim Hyeon Joong cho rằng bản thân đã bị quấy rối tình dục bằng... bình luận sau khi được biết đến nhiều hơn nhờ show hẹn hò thực tế 'Địa ngục độc thân'.

Ngày 24-1, thí sinh bước ra từ chương trình "Địa ngục độc thân" hay còn gọi là "Solo hell" - Kim Hyeon Joong đã đưa ra thông báo về việc sẽ có những hành động pháp lý đối với các bình luận ác ý trên mạng xã hội. 

Nghĩa là, anh chàng định đâm đơn kiện các anti-fan khi những người này có nhiều lời nhận xét ác ý, tin đồn và quấy rối tình dục. 

Kim Hyeon Joong liên tục dính lùm xùm sau khi dắt tay Song Ji A rời chương trình "Địa ngục độc thân". (Ảnh: K Crush)

"Tôi đồng ý việc bạn hoàn toàn có thể chỉ trích tôi thông qua một vài hình ảnh xuất hiện trên video. Tuy nhiên, tôi thấy nhiều bình luận và bài viết đăng tải thông tin trái chiều, sai sự thật nhằm hạ nhục, chế giễu hoặc quấy rối tình dục tôi", trang Hankook Ilbo dẫn lại lời của Hyeon.

Anh cũng cho biết, mọi chuyện đã đi quá xa khiến bản thân "đang trong tình trạng rất khó khăn". 

Kim Hyeon Joong cho biết, anh sẽ thực hiện các hành động pháp lý đối với việc làm này, nhằm tránh đẩy mọi chuyện đi theo chiều hướng xấu hơn. 

Trước đó, anh chàng được cho là đã unfollow Song Ji A - mỹ nhân của "Địa ngục độc thân" sau phốt dùng hàng fake nổ ra. Cả hai quyết định không tìm hiểu nhau thêm sau khi "nên duyên" trong chương trình hẹn hò đình đám được phát sóng trên Netflix. 

Nam người mẫu cảm thấy cuộc sống bị xáo trộn vì antifan.

Trong show, Kim Hyeon Joong luôn lẽo đẽo theo Song Ji A và dành lời ngôn tình cho cô nàng. Theo khán giả, tất cả chỉ là những điều giả tạo hoặc anh chàng thực hiện theo "kịch bản" để lãng mạn hóa câu chuyện, nhằm mục đích nổi tiếng, thay vì thực lòng yêu thương mỹ nhân họ Song. 

Chưa kể, trai đẹp này còn dính nghi án dùng thuốc kích thích cơ bắp, nhưng lên tiếng phủ nhận trong một lần trả lời Q&A với khán giả trên Instagram. Nam người mẫu cho biết bản thân đã tập gym được 11 năm và duy trì cơ bắp như hiện tại thay vì sở hữu thân hình to lớn hơn mà bản thân vẫn luôn mong muốn. 

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Zới Trẻ

Tin mới nhất