Zới Trẻ

Trai bám dai nhách, làm sao?

Khi có cái "đuôi" bám lẵng nhẵng, các cô gái phải hành xử như thế nào cho yên?

* Tự nhiên em trai người bạn thân của em đùng đùng đi tỏ tình với em. Em đâu có thích người đó, đã vậy cô bạn còn gán ghép vô… Em có nên từ chối người đó không? Nếu từ chối thì em sợ người ta giận, mà không từ chối thì ngày nào người ta cũng bám đuôi em lẵng nhẵng. Em phải làm gì bây giờ, Chích Chòe ơi? 

K PHÂN VÂN (Kiên Giang)

 - Theo kinh nghiệm một thời chuyên đi xử lý… "bám đuôi lẵng nhẵng" của Chích Chòe thì dù em có từ chối cỡ nào, đám con trai "chai mặt" vẫn tiếp tục… trơ tráo bám tới tới em ạ! Vì vậy, em cứ làm bác Trịnh: "Em hồn nhiên rồi em sẽ bình minh", cứ tỉnh bơ như không có chuyện gì xảy ra, bảo đảm tới một ngày nọ (theo chị, lì lắm cũng cỡ 1 năm là cùng!) tên kia sẽ tự giác ngộ ra chân lý: "Dù đeo thì vẫn cứ đeo, mà sao nàng ấy chẳng "teo" tí nào!". "Teo" tức là tình cảm tâm lý có động đậy, nhúc nhích đấy em! Đến chừng đó, khỏi cần đuổi, hắn cũng sẽ tự cắt đuôi thôi. Thế nhé!

Tin liên quan
Bình luận
Tin Mới khác
Tin mới nhất
Gái xinh trong MV 'Hoa hải đường' của Jack là ai?

Gái xinh trong MV 'Hoa hải đường' của Jack là ai?

Bất ngờ nổi tiếng sau một đêm, cô gái từng là nữ sinh Học viện Báo chí và Tuyên truyền khiến nhiều người không khỏi bất ngờ trước nhan sắc lạ và khí chất ngời ngời trong MV của Jack vừa mới ra lò - Hoa hải đường.

23/09/2020 09:56
Hoa hậu Anh từng bị người yêu bỏ vì béo 111 kg

Hoa hậu Anh từng bị người yêu bỏ vì béo 111 kg

"Nàng béo" nhờ cú sốc chia tay người yêu đã lao vào tập luyện và ăn uống khoa học hơn, giảm được 51 kg trong vòng 2 năm. Sau đó, cô ghi danh thi nhan sắc và chẳng may... đăng quang hoa hậu Anh!

23/09/2020 08:54
YouTuber 12 tuổi kiếm tiền tỉ mỗi năm gây tranh cãi khi mua siêu xe

YouTuber 12 tuổi kiếm tiền tỉ mỗi năm gây tranh cãi khi mua siêu xe

Lọt Top 10 YouTube của Malaysia, cô bé Alyssa Dezek trở thành vlogger trẻ nhất khi chỉ vừa tròn 12 tuổi. Kiếm được bộn tiền mỗi tháng nhờ những clip triệu view, mới đây Alyssa đã đăng tải hình ảnh đứng bên chiếc siêu xe mới coóng khiến ai nấy đều bất ngờ.

22/09/2020 13:45