Zới Trẻ

Tình yêu...giú ép!

Nên yêu tiếp hay ngưng yêu vì đã chia tay nhiều lần?

* Em và ảnh quen nhau được gần 1 năm. Dạo trước, em đã chia tay với ảnh… mấy lần vì tính tình không hợp (ảnh nhậu nhiều lắm!), nhưng rồi ảnh năn nỉ quá, nên em nối lại. Kỳ này, tụi em lại chia tay, anh ấy đồng ý, nhưng lại giỡn với các cô gái khác trước mặt em, em chịu không nổi. Làm sao để quên được anh ấy khi em đối mặt với ảnh cả ngày ở chỗ làm việc? 

QUỲNH HƯƠNG (Đồng Nai)

 - Yêu kiểu này, theo Chích Chòe, hơi bị chóng mặt! Điều này cho thấy tình yêu của hai bạn còn trong giai đoạn… giú ép, chưa chín tới (tức là chưa hiểu nhau bao nhiêu) nên cứ giận qua giận lại liên tù tì. Hơn nữa, hai bạn còn quá trẻ để có suy nghĩ chín chắn, chàng của bạn mới 18, bạn 17. Tuổi này hùng hổ bẻ gãy sừng trâu được chứ nghiêm chỉnh yêu thì chưa được đâu! Theo chị, hai bạn nên thoả thuận tạm… nghỉ yêu một thời gian, không phải là chia tay chia chân gì, mà hãy làm bạn thật thân với nhau trước đã, thật hiểu nhau, sau đó cả hai mới quyết định là nên… yêu tiếp hay ngưng luôn nhé!


Tin liên quan
Bình luận
Tin Mới khác
Tin mới nhất
Hoa hậu Anh từng bị người yêu bỏ vì béo 111 kg

Hoa hậu Anh từng bị người yêu bỏ vì béo 111 kg

"Nàng béo" nhờ cú sốc chia tay người yêu đã lao vào tập luyện và ăn uống khoa học hơn, giảm được 51 kg trong vòng 2 năm. Sau đó, cô ghi danh thi nhan sắc và chẳng may... đăng quang hoa hậu Anh!

23/09/2020 08:54
YouTuber 12 tuổi kiếm tiền tỉ mỗi năm gây tranh cãi khi mua siêu xe

YouTuber 12 tuổi kiếm tiền tỉ mỗi năm gây tranh cãi khi mua siêu xe

Lọt Top 10 YouTube của Malaysia, cô bé Alyssa Dezek trở thành vlogger trẻ nhất khi chỉ vừa tròn 12 tuổi. Kiếm được bộn tiền mỗi tháng nhờ những clip triệu view, mới đây Alyssa đã đăng tải hình ảnh đứng bên chiếc siêu xe mới coóng khiến ai nấy đều bất ngờ.

22/09/2020 13:45