Zới Trẻ

Tình trạng hiện tại Nữ thần Tự Do pha-ke, Elsa đột biến ở Sa Pa

Vũ Nguyễn 15/10/2021 18:00

Nam YouTuber Hoàng Nam đã cập nhật hình ảnh hiện tại của tượng Nữ thần Tự Do pha-ke và Elsa đột biến ở Sa Pa sau nhiều tháng ồn ào.

Cuối tháng 4, hình ảnh tượng "Nữ thần Tự Do pha-ke" xuất hiện tại Sa Pa, tạo nên những tiếng cười rộng khắp mạng xã hội. Từ ý tưởng kinh doanh dịch vụ du lịch, địa chỉ sở hữu bức tượng bị ném đá kịch liệt, chê bai bằng nhiều lời nói kém văn hóa, thô tục. 

Hình ảnh "Nữ thần Tự Do pha-ke" khi đứng cạnh phiên bản gốc.

Công chúng lắc đầu ngán ngẩm trước một hình ảnh lạ kỳ giữa Sa Pa xinh đẹp. Sau đó, chủ cơ sở kinh doanh này đã đón nhiều đoàn kiểm tra của cơ quản lý, dẫn đến kết quả cuối cùng phải tạm dừng mở cửa, để chỉnh sửa lại mọi thứ. 

Mới đây, hình ảnh "Nữ thần Tự Do pha-ke" bất ngờ xuất hiện trở lại trên mạng xã hội, thông qua YouTuber Hoàng Nam Challenge Me. Anh cho biết thêm: "Đoạn clip trên chỉ vừa được quay mấy ngày gần đây, trong một chuyến trải nghiệm Sa Pa của tôi. Hiện tại, địa chỉ kinh doanh dịch vụ du lịch này đã bị đình chỉ". 

YouTuber Hoàng Nam nhỏ bé trước bức tượng "Nữ thần Tự Do pha-ke". (Ảnh chụp màn hình)

Trong đoạn video, nam YouTuber đã quay lại cận cảnh bức tượng, đồng thời có màn review được nhiều dân mạng khen tới tấp. Anh cho thấy bức tượng còn có một lối nhỏ ở phía bên hông, để đi lên "vọng cảnh" phía trên, có thể phóng tầm mắt nhìn ra không gian bao la. Thế nhưng, đoạn clip vẫn chẳng thể thiếu những bình luận chê bai, cười cợt "ngoại hình" của "Nữ thần Tự Do pha-ke". 

Trước đó, chủ cơ sở kinh doanh còn đưa ra ý tưởng chỉnh sửa hoặc thay thế bằng một hình ảnh khác, gần gũi với văn hóa bản địa hơn, là người đàn ông H'mong cầm khèn. 

Tuy nhiên đến nay, tượng vẫn "trơ gan cùng tuế nguyệt", vẫn gây tranh cãi và tạo nên những tiếng cười cho cộng đồng mạng. 

"Cầu Ô Thước" dễ dàng khiến nhiều người liên tưởng đến Cầu Vàng ở Đà Nẵng. (Ảnh chụp màn hình)
Nam YouTuber đứng phía trước tượng Elsa đột biến đang được tháo dỡ.
Nàng Elsa hơi đô ngày nào giờ đã trở thành đống đổ nát.

Trong khi đó, một người chị em khác của "Nữ thần Tự Do pha-ke" là tượng Elsa đột biến, đã bị nằm... sàn, đang trong giai đoạn tháo dỡ. Nam YouTuber Hoàng Nam đã "nhân cơ hội này", cập nhật tình trạng của nữ hoàng băng giá đến mọi người, sau gần 2 tháng đã trôi qua, kể từ lúc bị phát hiện là phiên bản lỗi với gương mặt hơi sưng cùng bắp tay "khá đô". 

Hiện, dù chưa rõ ngày mở cửa trở lại nhưng dân mạng cũng hi vọng rằng, những người làm du lịch nên lấy trường hợp địa chỉ kinh doanh này để làm bài học, tránh xa những hình tượng "nửa vời", "chọc lét" thiên hạ.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Zới Trẻ

Tin mới nhất