Zới Trẻ

TikToker Việt đầu tiên tử vong khi đang quay video trên mái nhà

An Nguyên 16/01/2021 09:40

Nam thanh niên sinh sống tại thị trấn Sa Pa (Lào Cai) đã tử vong sau tai nạn rơi từ mái nhà khi đang quay video đăng TikTok.

Phần thủng ở mái nhà - nơi nam thanh niên bị rớt xuống. (Ảnh Đ.X)

Trưa 15-1, một nam thanh niên được phát hiện đã tử vong sau một tiếng động lớn tại khu vực ngõ Hùng Hồ, thị xã Sa Pa, tỉnh Lào Cai. 

Theo xác nhận từ Chủ tịch UBND thị xã Sa Pa, người này đã leo lên mái nhà, dẫm trúng phần mái tôn thủng rồi rơi xuống đất ở độ cao khoảng 10 m. Được biết, nạn nhân là H.Q.B (20 tuổi, sinh sống ở TP. Lào Cai) đã trèo lên mái nhà để quay video đăng TikTok trong giờ nghỉ trưa cùng với một người khác.

Tài khoản TikTok của nạn nhân thường xuyên đăng tải những clip về cuộc sống thường ngày tại thị trấn Sa Pa.

Trên trang TikTok được hơn 147 ngàn lượt theo dõi của mình, nam thanh niên thường chia sẻ các video về cuộc sống ở thị trấn Sa Pa. Mỗi clip đăng tải đều sở hữu hàng chục đến hàng trăm ngàn lượt xem. Rất nhiều bình luận đã bày tỏ sự thương tiếc trên tài khoản cá nhân của anh chàng khi không may gặp phải một tai nạn quá bất ngờ.  

Sau sự cố đáng tiếc này, đồng thời cũng là lời cảnh tỉnh đối với nhiều người, đặc biệt là các bạn trẻ, đôi khi vì quá mải mê với số view hay sở thích chia sẻ video lên mạng xã hội mà bất chấp nguy hiểm tính mạng để thực hiện. 

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Zới Trẻ

Tin mới nhất