Zới Trẻ

Thùy Tiên đi dép tổ ong vẫn đội vương miện Miss Grand International

An Nguyên 06/12/2021 20:00

Đi đôi dép tổ ong trong khi đầu vẫn đội vương miện, Thùy Tiên khiến nhiều fan phấn khích trước sự đối lập hài hước này.

Đăng quang ngôi vị Miss Grand International 2021, Nguyễn Thúc Thùy Tiên trở thành người đẹp được "nói đến nhiều" trong thời gian qua. Ở lại Thái Lan để thực hiện trách nhiệm của một tân hoa hậu, 2 ngày sau chiến thắng lịch sử, Thùy Tiên đã có những hoạt động đầu tiên trên cương vị mới. 

Trong buổi livestream tối 5-12, Thùy Tiên đã làm nức mũi khán giả quê nhà khi thể hiện trình giao tiếp lưu loát, hoạt bát của mình. 

Thế nhưng ít ai biết được rằng đằng sau sự lộng lẫy đó là hình ảnh có thể khiến fan sắc đẹp "xỉu up xỉu down", khi cô để lộ... đôi dép tổ ong.

Hình ảnh hậu trường của buổi livestream "tóm gọn" tân hoa hậu đi dép tổ ong.

Khoảnh khắc này khiến không ít khán giả phải nhanh tay bình luận, đồng thời "thả" hàng loạt biểu tượng cảm xúc cho cô hoa hậu đáng yêu đến từ Việt Nam. Dù vậy, đôi dép tổ ong không hề làm Thùy Tiên giảm sút phong độ, dù rằng đang ăn nhưng vẫn rất thần thái. 

Nhiều khán giả cũng nhớ đến siêu mẫu Minh Tú, một trong những người góp công vào chiến thắng của Thùy Tiên tại Hoa hậu Hoà bình thế giới, khi cô từng "khoe" bản thân là fan cứng của dép tổ ong trong một video "đập hộp". Có người còn thắc mắc: "Phải chăng Thúy Liễu cho Thùy Tiên mượn sang Thái ư?!". 

Hành trình của Thùy Tiên ở cương vị mới chỉ vừa bắt đầu, nhưng cô đã nhanh chóng thể hiện bản lĩnh và liên tục ghi điểm trước công chúng.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Zới Trẻ

Tin mới nhất