Zới Trẻ

Thủy 'Bi' là ai mà được netizen bình chọn là 'bà mẹ hot nhất MXH'?

Vũ Nguyễn (tổng hợp) 29/05/2022 18:00

Giữa ồn ào bạo lực học đường ở một trường quốc tế, netizen liên tục nhắc đến Thủy 'Bi' với danh xưng 'bà mẹ hot nhất mạng xã hội' nhờ lượt xem livestream 'khủng'.

Thủy "Bi" tên thật là Trần Hà Thủy, sinh năm 1986 tại Hà Nội. Trước khi trở thành một "hiện tượng mạng" với lượt xem livestream lên đến con số hơn 100.000, Thủy 'Bi' từng được biết đến với vai trò ca sĩ, tuy nhiên không quá nổi tiếng vì gặp nhiều vấn đề trong cuộc sống. 

Thủy 'Bi' từng được biết đến vai trò là ca sĩ trước danh xưng "bà mẹ hot nhất mạng xã hội".

Nội dung livestream của Thủy 'Bi' liên quan đến ồn ào về bạo lực học đường xảy ra tại một trường quốc tế, nơi con gái cô đang theo học. Nhiều ngày qua, bà mẹ đơn thân liên tục đăng tải thông tin lẫn livestream để đòi lại công bằng cho con mình. 

Hiện tại, sự việc chưa ngã ngũ khi cơ quan chức năng đang bắt đầu vào cuộc điều tra. Song ở phía cư dân mạng, nhiều người không khỏi trầm trồ trước lối nói chuyện thẳng thắn, rõ ràng của cựu ca sĩ khi đứng giữa "tâm bão". 

Có đam mê với nghệ thuật song con đường ca hát không mấy khởi sắc, nữ ca sĩ chuyển hướng kinh doanh.

Không ít netizen đã "lục tìm" profile của Thủy 'Bi' và phát hiện ra bà mẹ đơn thân cũng không phải "dạng vừa", bởi ngoài năng khiếu nghệ thuật, cô từng rất chuyên tâm học hành. 

Thời điểm trước, để chiều lòng bố mẹ, cô đã gác ước mơ sân khấu sang một bên để sang Singapore du học. Tuy nhiên, việc có con ở tuổi ngoài 20 đã khiến nữ ca sĩ quyết định làm mẹ đơn thân, trở thành chỗ dựa cho con gái của mình. 

Năm 2016, Thủy 'Bi' quay trở lại nghệ thuật với MV Em vẫn còn yêu, khi các con đã cứng cáp hơn. Tuy nhiên, sự nghiệp ca hát của nữ ca sĩ vẫn khó có thể bật lên được. 

Hiện tại, bà mẹ hai con đã ngừng hẳn con đường ca hát, chuyển hướng kinh doanh. Trên mạng xã hội, cô không ít lần "khoe" món chân gà cùng những loại thực phẩm khô - là các mặt hàng bán chạy nhất của mình. 

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Zới Trẻ

Tin mới nhất