Zới Trẻ

'Thánh Sún' Ngân Thảo xây nhà mới cho bố mẹ, đổi đời sau 3 năm

An Nguyên 14/05/2022 15:40

Không chỉ 'lột xác' ngoại hình, 'Thánh Sún' Ngân Thảo còn ăn nên làm ra, tậu được thêm nhà mới sau 3 năm đăng quang 'Thách thức danh hài'.

Hình ảnh "Thánh Sún" một thời.

Mới đây, "Thánh Sún" Ngân Thảo đăng tải lên kênh YouTube cá nhân hình ảnh về căn nhà thứ hai cô vừa "tậu" được, đang trong quá trình xây dựng. Đoạn clip thu hút sự quan tâm của đông đảo dân mạng, bởi chỉ trong 3 năm sau khi giành quán quân Thách thức danh hài, cuộc đời cô gái quê Đồng Tháp đã thay đổi hoàn toàn. 

Được biết, Ngân Thảo từng thuê căn nhà vừa mua để làm kho chứa hàng, được mua lại từ cuối năm ngoái. Ngoài phần kho ở phía trước nhà được giữ nguyên, "Thánh Sún" xây thêm căn nhà cấp 4 phía sau để sinh hoạt. 

Căn nhà hiện đang trong quá trình xây dựng lại.

Nhìn thấy thành quả đạt được của Ngân Thảo, dân mạng lẫn những người hâm mộ cô gái sinh năm 1999 không khỏi ngưỡng mộ và vui mừng. Không chỉ "lột xác" về ngoại hình, Ngân Thảo còn rất thành công trong việc kinh doanh các sản phẩm làm đẹp. 

Trước đó, Ngân Thảo gây chú ý khi lần lượt vượt qua 5 vòng của Thách thức danh hài, ẵm về giải thưởng trị giá cả trăm triệu đồng. Lớn lên trong khó khăn, cô phải vượt qua nhiều rào cản cuộc sống để bươn chải và kiếm tiền chăm lo cho gia đình. Sau khi được biết đến nhiều hơn nhờ giải quán quân, Ngân Thảo có những thay đổi nhất định về ngoại hình, cũng như công việc kinh doanh online tiến triển.

Hiện "Thánh Sún" giờ đã hết... sún. Cô không hoạt động nghệ thuật song thỉnh thoảng vẫn đăng tải nhiều video hài hước, dí dỏm, thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Zới Trẻ

Tin mới nhất