Zới Trẻ

Thanh niên 'hổ báo' đầu trần tông trúng bà bầu, còn lấy 'hàng nóng' đập phá điên cuồng vào chiếc xe máy

Vũ Nguyễn 24/09/2020 15:55

Trưa 24-9, bốn thanh niên đi xe máy không đội nón bảo hiểm đã gây cản trở giao thông trên đoạn đường Trường Chinh (Hà Nội), sau khi xảy ra va chạm giao thông với một phụ nữ.

Trên mạng xã hội trưa nay, ai nấy đều tỏ ra vô cùng bức xúc trước hành động của 4 thanh niên đi xe máy không đội nón bảo hiểm, khi tông trúng một phụ nữ - được cho là đang mang thai. Chưa hết, một thanh niên trong nhóm này đã sử dụng "hàng nóng" để đáp trả lại sự khống chế của người dân xung quanh, và đập phá điên cuồng vào chiếc xe máy đang dựng bên lề.

Sự việc xảy ra tại đoạn đường Trường Chinh (P. Khương Mai, Q.Đống Đa, Hà Nội). 

Nam thanh niên sử dụng "hàng nóng" để đáp trả lại khi có người can ngăn.
Nam thanh niên có màn "combat" trực diện với... chiếc xe máy.
Người phụ nữ trong vụ va chạm giao thông với nhóm thanh niên vô cùng hốt hoảng. Nhiều người dân tại hiện trường cho biết chị đang mang bầu, đã vào bệnh viện kiểm tra sau khi sự việc xảy ra.

Điều đáng chú ý, nhóm thanh niên này có những hành vi vô cùng thiếu kiềm chế lẫn thách thức cộng đồng. Nhiều người dân đã ghi hình lại sự việc, và báo cáo với chính quyền địa phương về thói hành xử côn đồ giữa nơi công cộng của nhóm này. Trên các nhóm cộng đồng, rất nhiều bình luận phản ứng, mỉa mai trước sự việc:

- Thực ra chúng nó làm vậy là có lý do cả. Không phải tự dưng mà có hành động như vậy! Cũng chỉ vì chưa đi tù lần nào nên còn non nớt trong suy nghĩ. Mong Nhà nước giúp các em có thêm kinh nghiệm và biết yêu thương cuộc sống hơn. 

- "Lên phường" thì cỡ rồng phượng còn ngoan, chứ mấy em trai này thì tuổi gì?! Sơ sơ đã thấy nhẹ nhàng "gánh" 2 tội: sử dụng hung khí và phá hoại tài sản. 

- Ngổ ngáo tưởng thế là ngầu! Tuổi trẻ chưa trải sự "rầu" là đây!

- Phụ huynh các em lại bảo: "Chúng nó ở nhà ngoan lắm".

Nghĩ thiệt chán!

>> Xem thêm: Cô gái dùng ATM cả tiếng đồng hồ chưa xong, còn định 'combat' chàng trai khi bị nhắc nhở

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Zới Trẻ

Tin mới nhất