Zới Trẻ

Thân phận...cơm nguội!

Thà không có bồ, chứ dứt khoát đừng làm cơm nguội trong tình yêu!

* Em và cô ấy yêu nhau gần nửa năm nay, bạn bè và gia đình hai bên đều biết. Đùng một cái, cô ấy chia tay em với lý do là không hợp. Hỏi ra, em mới biết trước đây, cô ấy yêu một người nhưng gia đình ngăn cấm vì không hợp tuổi. Cô ấy quen em là để quên người kia, nhưng không quên được nên muốn chia tay em để quay lại với người kia. Hiện giờ em thất vọng lắm, không biết phải làm gì?

EM TRAI (Đà Nẵng)

- Xét thân phận hiện tại của em, trong ăn uống, người ta gọi là… cơm nguội; còn trong yêu đương gọi là… yêu cascadeur tức là đóng thế vai cho anh bồ cô nọ! Yêu là phải thẳng thớm mà yêu, chứ yêu cong cong queo queo như vậy… thà ế còn sướng hơn. Chưa kể là nhân cách yêu của cô nọ có vấn đề: đã không dũng cảm bảo vệ tình yêu của mình, lại còn đi lừa đảo yêu. Nếu có Luật Yêu thì có thể truy tố cô này ra tòa đấy! Nên đừng tiếc chi mối tình giấy nháp này em ạ. Cứ cho nó vô kho "tình ve chai", còn em thì lo dọn tim để chuẩn bị yêu ra yêu nhé!

Tin liên quan
Bình luận
Tin Mới khác
Tin mới nhất
Hoa hậu Anh từng bị người yêu bỏ vì béo 111 kg

Hoa hậu Anh từng bị người yêu bỏ vì béo 111 kg

"Nàng béo" nhờ cú sốc chia tay người yêu đã lao vào tập luyện và ăn uống khoa học hơn, giảm được 51 kg trong vòng 2 năm. Sau đó, cô ghi danh thi nhan sắc và chẳng may... đăng quang hoa hậu Anh!

23/09/2020 08:54
YouTuber 12 tuổi kiếm tiền tỉ mỗi năm gây tranh cãi khi mua siêu xe

YouTuber 12 tuổi kiếm tiền tỉ mỗi năm gây tranh cãi khi mua siêu xe

Lọt Top 10 YouTube của Malaysia, cô bé Alyssa Dezek trở thành vlogger trẻ nhất khi chỉ vừa tròn 12 tuổi. Kiếm được bộn tiền mỗi tháng nhờ những clip triệu view, mới đây Alyssa đã đăng tải hình ảnh đứng bên chiếc siêu xe mới coóng khiến ai nấy đều bất ngờ.

22/09/2020 13:45