Zới Trẻ

Thả cap 'cực mặn', bộ ảnh kỷ yếu của trường chuyên Hạ Long nổi rần rần

Vũ Nguyễn 03/07/2020 20:02

Nếu muốn "bỏ túi" vài bí kíp thả thính, hãy học theo học sinh trường chuyên Hạ Long nhé!

Kỷ niệm thì dẫu có bao tiền cũng chả thể nào đổi lại năm tháng đã đi qua. Thế nên, những bộ ảnh kỷ yếu là nơi lưu giữ những khoảnh khắc đẹp nhất, mà các cô cậu học trò từng có với nhau. Hàng ngàn concept ảnh kỷ yếu đã được sáng tạo theo những cách riêng, chẳng ai muốn "đụng" ai, nhưng tựu trung đều mang đậm cảm xúc luyến tiếc bao khoảnh khắc tươi đẹp của tuổi mộng mơ. 

Mới đây, dân mạng lại có dịp ngắm nghía bộ ảnh kỷ yếu với những khung hình vui tươi, đầy ý "thả thính" của các nam thanh nữ tú khối 12 chuyên Hạ Long (Quảng Ninh). Dù đi theo tiêu chí giản đơn, nhưng từng hình ảnh lại khiến người xem từ cười mỉm chi cho đến cười khoái chí, thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Và biết đâu, bộ kỷ yếu này có thể giúp bạn học thêm được bao la chân lý hay cả một "bồ" bí kíp... thả thính crush đấy!

À, phải nhìn tổng quan trước đã rồi mới vào chi tiết nhé! (Ảnh THPT chuyên Hạ Long)

Bộ ảnh có sự tham gia của tất cả học sinh khối 12, khoảng 450 bạn. Lựa chọn phong cách đơn giản, mỗi bạn đều có thể tự tin "khoe" cá tính và những câu thơ "cộp mác" chính mình. Tất cả đều được dán trên bảng tin và đặt tại sân trường, để những ai đi ngang qua đều có thể ghé lại rồi... tủm tỉm cười.  

Lưu giữ ngày xanh bằng những nét chữ thân thương, mà sau này, chắc cũng chẳng thể nào quay lại quá khứ.

Đến nay, bộ kỷ yếu đã tạo nên một cơn sốt không hề nhỏ trong cộng đồng trẻ, nhất là những bạn còn đang loay hoay tìm hướng cho ý tưởng về ảnh kỷ yếu lớp mình. Bởi bộ ảnh này thực sự đậm chất học trò, phù hợp tiêu chí "rẻ - đẹp - viral ầm ầm". 

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Zới Trẻ

Tin mới nhất