Zới Trẻ

Sốc văn hóa với anh...Tây lông!

CANDY O

Đăng lúc 20:00 | 03/09/2019

Em mới sa lưới tình một anh Tây lông ở tận... Bắc Âu. Và cả hai chúng em đều đang bị sốc về nhau.

Đầu tiên là về khoản giao diện bên ngoài. Vì là giống người Viking phương Bắc, nên mấy anh trai ở đây vừa cao như cột điện lại vừa đô như cột đình. Mỗi lần em đến căn hộ của ảnh, em phải bắt ghế để đứng lên đánh răng rửa mặt, vì cái gương phòng tắm treo cao tuốt luốt! Hay hôm sinh nhật em, ảnh muốn tặng em một chiếc váy ngủ xếchxi, nhưng chiếc nhỏ nhất trong cửa hàng em mặc vào vẫn không khác gì cái bao bố. Cuối cùng, ảnh đành dắt em qua cửa hàng bán... đồ ngủ trẻ em, mua cho em bộ đồ hình thú! 

Hai là về khoản trung hậu đảm đang. Anh bồ Tây lông của em đã giật giải... hoa hậu giỏi việc nhà, cụ thể là ảnh suốt ngày lau dọn, giặt giũ không chừa món gì trong nhà, đồ đạc xếp gọn không thua gì thánh nữ dọn nhà Marie Kondo. Rồi còn hùng hục dậy sớm để nấu đồ ăn sáng cho em, ăn xong gom đồ rửa sạch trơn!  

Ba là về khoản móni - tiền bạc á. Ở đây đi tiệm, em phải dẹp luôn ý tưởng đi ăn đàn ông auto trả tiền. Trừ phi phụ nữ đang thất nghiệp chứ nếu có đi làm hoặc có tiền trong túi, xin mời móc ra cưa đôi hóa đơn!

Bốn là về khoản ăn uống. Thấy ảnh ăn sáng với ngũ cốc nhạt nhẽo, em đi ngang liếc cho cái. Thấy em ngồi gặm chân gà, ảnh mếu luôn! 

Và cuối cùng là khoản giường chiếu. Món yêu thích của ảnh là... ngủ, ảnh có thể ngủ li bì... 16 tiếng không tỉnh! Mà thôi, được cái này mất cái kia, vì ảnh đúng tuýp đờn ông thích... đội phụ nữ lên đầu. Đời em cũng chỉ mong có thế, mấy chị hiểu hông?


CANDY O

  Tin Mới Nhất
  Tin mới Zới Trẻ
  Ảnh vui 20-10: Chó Husky chẳng 'chê chủ nghèo'

   Ảnh vui 20-10: Chó Husky chẳng 'chê chủ nghèo'

   Hình ảnh 'chộp' được một chú chó Husky ngoan ngoãn leo xe 2 bánh khi vừa mới say sưa trên xế hộp, làm netizen cười sặc sụa, cảm thán: 'Chó chẳng chê chủ nghèo là vậy!'.

   20/10/2021 16:51