JavaScript is off. Please enable to view full site.

Sinh viên và những phong cách trở lại đầu năm học

Nhất quỷ nhì ma, thứ ba học trò. Sinh viên, suy cho cùng cũng là một kiểu học trò... 18+, đã bắt đầu trổ hết tài năng và phong cách ở học đường!

1. Sương sương:
Mấy đứa kiểu này thường có màn xuất hiện không quá nổi bật nhưng cũng không bị lu mờ, cái gì cũng dặm thêm một chút xíu, nhiều thì sợ lố mà ít thì hổng... cam tâm.

2. Đơn giản:
Dù xung quanh bạn bè có trang trí trang hoàng tụi nó ra sao, thì mình vẫn chọn trở lại trường một cách thật đơn giản, phần là để thể hiện sự trưởng thành, phần là vì hết tiền để... phức tạp.

3. Phải lố:
Hổng cần biết mấy tháng hè bần ra sao, thấy gớm thế nào, nhưng luôn giữ quan điểm đi học lại là phải đẹp, phải như một nữ quàng hoặc nam vương.

4. Trước sau như một:
Năm nào cũng như năm nào, cũng vẫn lê lết tấm thân cũ kỹ mốc meo lên trường chào mừng năm học mới, mấy đứa kiểu này thấy nó hớt tóc không phải là để ăn mừng ngày đi học lại gì đâu, là tại... tóc dài nên hớt dzậy thôi.

5. Trái tim nhiệt huyết:
Mấy đứa kiểu này quan niệm năm học mới là một khởi đầu mới, mọi người trở lại với diện mạo mới mẻ và xinh đẹp, còn mình comeback với một trái tim đầy nhiệt huyết, đầy quyết tâm không... rớt môn.

6. Cô bé nghèo khổ:
Nói nghe thì hơi buồn nhưng mấy đứa thuộc phong cách này thường là do tụi nó không còn sự lựa chọn, đi chơi thì nhìn vàng ngọc lắm, tới hồi đi học lại có cây viết xanh cũng phải đi mượn đứa ngồi chung bàn.

7. Thuận theo tự nhiên:
Nói thì nói dzậy thôi nhưng mấy đứa theo style này thường hổng có sự sắp xếp chuẩn bị nào trước hết, sống hồn nhiên vô tư, nhiều khi còn... quên luôn bữa nào đi học lại.

8. Hổng thèm comeback:
Mấy đứa kiểu này thường chọn nghỉ nguyên tuần đầu tiên để xả stress sau một thời gian nghỉ hè nhàm chán và cũng để đợi mọi người đi học ổn định rồi mới xách balo lên trường đi học với các bạn.

9. Bạn sao mình vậy:
Hội chị em bạn dì nắm quyền quyết định cho phong cách comeback của mình, bạn bè lố thì mình lố, còn tụi nó nền nã thì mình nền nã, chơi theo band, không hoạt động solo.

10. Cắt tóc mới:
Năm nào cũng dzậy, gần đi học là đi cắt tóc, chứ đi học mười mấy năm, cái gì cũng làm qua rồi nên ngoài đi cắt tóc ra cũng không biết làm cái củ kiệu gì cho bản thân mới mẻ nữa.

#MúiCute

Sài Gòn Của Tôi