Zới Trẻ

Shipper mua ôtô khi đến showroom giao đồ ăn cho khách

An Nguyên (theo SOHU) 25/02/2021 15:03

Đến showroom giao đồ ăn cho khách, anh shipper thấy chiếc ôtô ưng ý liền chốt đơn, ký hợp đồng mua mà không cần suy nghĩ nhiều.

Mới đây, truyền thông xứ Trung đưa tin một nam shipper đã nhanh chóng tậu luôn siêu xe ngay khi giao hàng xong cho khách tại showroom xe hơi. 

Theo đó vào ngày 22-2, một nhân viên cửa hàng bán xe tại thành phố Thâm Quyến (Trung Quốc) đã đặt đồ ăn qua mạng. Lát sau, anh shipper áo vàng mang đồ ăn đến giao. Trong lúc chờ thanh toán, anh shipper "ghé mắt" nhìn thấy chiếc siêu xe tại khu vực trưng bày ôtô, liền hỏi tư vấn. 

Giây phút "định mệnh" nam shipper nhìn thấy "chân ái" cuộc đời tại showroom xe hơi này.
Nhân viên showroom chưa kịp cất túi thức ăn đã được nam shipper nhiệt tình hỏi thăm.
Tầm này còn ăn uống gì nữa. "Thượng đế" đến rồi thì phải tiếp ngay thôi!
Đặt bút ký ngay và luôn thôi chứ còn chờ gì tầm này nữa.

Đúng là chẳng ai ngờ "thượng đế" lại xuất hiện trong tình cảnh hi hữu thế này. Sau một hồi ngắm nghía và được tư vấn vô cùng nhiệt tình, thậm chí mục sở thị nội thất trong xe, anh shipper rũ bỏ vẻ ngoài của một nhân viên giao hàng bình thường, trở thành vị khách sộp và đặt bút ký hợp đồng mua bán xe ngay lập tức. 

Khỏi phải nói, nhân viên showroom đã tạm gác lại bữa trưa của mình để tiếp đón vị "dân chơi trá hình" này.

Anh shipper tâm sự: "Tôi đã làm việc cật lực cả năm nên tích góp được một ít rồi. Cuối năm và dịp Tết, tôi tranh thủ đi ship thêm đồ ăn, cộng vào tiền thưởng các thứ kiếm thêm được 2 vạn, vừa đủ tiền mua xe. Hôm nay nhìn thấy thích qua nên 'triển' luôn".

This browser does not support the video element.

Sự việc khiến dân mạng xứ tỉ dân được phen xôn xao chẳng ngừng. Nhiều người bắt đầu lên tiếng về việc "nhìn mặt mà bắt hình dong" ở thời đại này. Số khác thì trêu đùa: "Anh làm vì đam mê thôi". 

Trong khi đó, netizen Việt cũng khá choáng trước màn "chốt deal" khá nhanh của nam shipper. Đồng thời, dân mạng dành lời khen đến nam shipper siêng năng, đã cố gắng hết mình để đạt được thứ mong đợi.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Zới Trẻ

Tin mới nhất