Zới Trẻ

Sắm bộ nail ăn Tết sương sương, netizen muốn bái phục idea độc lạ

Vũ Nguyễn 02/02/2021 19:50

Tết đến thật gần rồi, nhìn xem chị em đang làm gì với bộ móng nhé!

Tết đến Xuân về là thời điểm mà ai nấy đều nô nức "F5" bản thân bằng một diện mạo mới mẻ hơn, nhất là hội chị em. Từ hàm răng cho đến mái tóc, từ bộ quần áo cho đến những đôi giày xinh... đều được chú trọng "khoác" lên một sắc màu mới, phong cách mới. 

Thậm chí, một bộ móng tay thật đặc biệt cũng là điều mà hội chị em lưu ý đến. Thử nhìn lướt qua một vòng các cô gái xung quanh bạn đi, cứ Tết là lại sắm sửa bộ nail thật rực rỡ, rộn ràng sắc xuân.  

Bạn đã tin chưa?! Bộ móng này đủ nổi bật giữa hội chị em bạn gái chứ?

Thế nhưng, một bộ nail lấy cảm hứng từ hoa văn trên bình rượu có thể là một ý tưởng cần lưu tâm đến trong mùa Tết âm lịch 2021 đấy. Bởi không chỉ rất hợp với không gian ấm cúng của ngày xuân mà những cô gái thích chơi trội cũng có thể "khoe hàng" với người thân, bạn bè nữa nhé!

Theo mô tả, bộ nail lấy ý tưởng từ rồng - con vật đứng đầu trong bộ tứ linh Long, Lân, Quy, Phụng. Với cảm hứng theo những hoạ tiết từ bình rượu "song long chầu nguyệt", bộ nail hy vọng sẽ đem lại sự may mắn, xua đuổi vận đen. 

Không những thế, sắc men lam của bộ nail khiến móng tay của chủ nhân thêm phần sang chảnh, quyền quý hơn cả. 

Bộ nail là sự kết hợp giữa các yếu tố truyền thống nên sở hữu nét đặc sắc, khác biệt so với thông thường.
Thậm chí, khi đặt cạnh bình rượu có hoạ tiết "song long chầu nguyệt" được mượn ý tưởng, bộ nail càng thêm ấn tượng hơn cả.

Bạn nghĩ sao về bộ nail "ăn Tết" này?

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Zới Trẻ

Tin mới nhất