Zới Trẻ

Rủ nhau lên nóc nhà check in cà phê cắm trại giữa Sài Gòn

NGỌC PHƯỢNG 02/12/2021 11:35

Đầy đủ lều trại lẫn cả bếp lửa, quán cà phê mô hình camping ở Sài Gòn bỗng chốc trở thành điểm check in lý tưởng cho giới trẻ, thay vì vi vu du lịch như trước kia.

Tiết trời Sài Gòn những ngày cuối năm thêm se se, man mát vào buổi chiều, càng khiến tinh thần check in của dân tình thêm hăng hái hơn. Nhất là khi nhiều bạn trẻ đang tạm hoãn dự định đi chơi xa của mình, để lựa chọn một điểm đến thay thế, ngay tại TP. HCM: một quán cà phê mang phong vị Đà Lạt, với lều trại, bếp lửa... 

Tọa lạc tại đường số 3, phường An Khánh, TP. Thủ Đức, quán cà phê cắm trại rộng 700m2 này đang trở thành một vị trí hẹn hò thú vị, gây sốt với giới trẻ sau giãn cách xã hội.

Giới trẻ Sài Gòn thích thú check in SQUARE 39 giữa tiết trời mát lạnh cuối năm. (Ảnh NGỌC PHƯỢNG)

Được biết, chủ quán - anh Khương Duy là một dân phượt chính hiệu nên sẵn "máu" kinh doanh, anh kết hợp cả cà phê và mô hình camping đang được nhiều nơi trên thế giới thực hiện, để các bạn trẻ có thể trải nghiệm ngay tại Sài Gòn. 

Anh Khương Duy bộc bạch: “Quán mở từ đầu tháng 5, vì dịch nên đóng cửa và mới hoạt động lại vào tháng 11 này. Tổng diện tích là 700m2 chia thành nhiều khu, được gọi là khu hoang dã, khu cấm trại hai người, lều nhỏ, lều gia đình...". 

Quán gồm nhiều không gian khác nhau trên diện tích 700m2, được decor thành các khu cắm trại đúng nghĩa. (Ảnh NGỌC PHƯỢNG)
Từng vật dụng được lựa chọn tỉ mỉ để đưa không khí camping thực sự đến giữa lòng phố. (Ảnh NGỌC PHƯỢNG)

Thời gian tới, quán sẽ có những áp dụng về các dịch vụ khác như nướng đồ ăn, cho khách lưu trú lại, hệt như đi cắm trại. Anh Khương Duy cũng hy vọng đây là các trải nghiệm tăng thêm, đem lại nhiều ấn tượng cũng như cảm xúc cho khách hàng. 

Bạn Dương Bích Loan (quận Bình Tân, TP. HCM) chia sẻ: "Mình biết quán qua Facebook, nên hết giãn cách là rủ nhóm bạn đến chơi. Theo mình, quán vào buổi trưa hơi nóng do nhiệt độ ngoài trời ở Sài Gòn cũng cao. Nếu đến buổi chiều tối sẽ mát mẻ hơn. Ở đây có đủ các loại đồ cắm trại, hệt như Đà Lạt thu nhỏ vậy. Nhờ đó mà cũng thỏa niềm đi check in trong khi cả nhóm chưa sẵn sàng lắm cho việc đi du lịch trở lại". 

Thời điểm chiều tối được nhiều bạn trẻ mách là phù hợp hơn cả khi tiết trời dịu hơn và quán lên đèn lung linh. (Ảnh NGỌC PHƯỢNG)
Những chiếc lều xuất hiện giữa các căn nhà phố ngay trong lòng đô thị. (Ảnh NGỌC PHƯỢNG)
Bạn Lam Vy (ở TP. Thủ Đức) rủ bạn mình đến quán để trải nghiệm. (Ảnh NGỌC PHƯỢNG)

Một lưu ý nho nhỏ khi đến quán, vì không gian ngoài trời nên cần chú ý thời tiết tại thời điểm muốn đến nhé. Quán nằm trên tầng thượng của một tòa nhà, với giá nước từ 39 nghìn đồng.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Zới Trẻ

Tin mới nhất