Zới Trẻ

Ra lò 'xà phòng quái dị hết chỗ nói', clip DIY hút trăm triệu view?

An Nguyên 21/04/2021 06:58

Đoạn clip làm xà phòng dài 0:35 giây khiến netizen Việt xôn xao chỉ sau vài ngày đăng tải. Thế nhưng chẳng ai hiểu tại sao nó lại hot đến thế!

Trong khi dân tình vắt chân lên cổ, nổ cả não để nghĩ ra ý tưởng cho chiếc clip đầu tay đăng YouTube kiếm chục view, thì một đoạn video ngắn chỉ 0:35 giây đang thẳng tiến mốc 100 triệu view. 

Theo đó, đoạn clip này ghi lại công đoạn thực hiện xà phòng DIY ("do it yourself" - Tự mình làm) mô phỏng theo bộ phận cơ thể người. Cụ thể là bàn chân. Bằng một sức hút vô hình nào đó, dân mạng Việt đang góp gió thành bão, đẩy nhanh chiếc clip "về đích". 

Thành tích 100 triệu view sẽ sớm được chinh phục trong nay mai thôi, khi clip đang đứng top 4 YouTube Trending Việt Nam. 

Thông thường, mọi người chỉ làm xà phòng DIY theo những hình dáng đơn giản nhất có thể. Nhưng chiếc clip này đã giới thiệu một cách vô cùng ấn tượng. (Ảnh chụp màn hình)

Mang tinh thần DIY mãnh liệt, chủ nhân chiếc clip chắc chắn muốn để lại dấu ấn "cộp mác" cá nhân theo cách của riêng mình nhất có thể. Bằng một thùng nhựa đổ đầy slam, một chất tạo hình dạng dẻo, người thực hiện đã đặt chân mình vào để tạo khuôn. Sau đấy, dung dịch xà phòng cô đặc đổ đầy vào khuôn, trước khi được đông đặc lại.

Thành phẩm, sau khi được lấy ra khỏi khuôn cũng rất gì và này nọ nhé! Một cục xà phòng "siêu to khổng lồ" hình bàn chân này có thể sử dụng cả hàng tháng trời đấy.

Thành quả rất gì và này nọ! (Ảnh chụp màn hình)

Một lưu ý nho nhỏ với những ai muốn sử dụng slam, để tạo hình cục xà phòng đây: hãy tìm mua nguyên liệu này ở những địa chỉ uy tín. Các loại slam trôi nổi, tự chế có khả năng gây ngộ độc cho người sử dụng. 

Còn công thức để làm xà phòng tự chế thì có rất nhiều trên "thư viện" của chị Google. Việc bạn cần làm là lựa chọn một mùi hương yêu thích, và chuẩn bị ít tiền để mua nguyên vật liệu cho cục xà phòng của mình. 

Riêng với chiếc clip, lượng view vẫn đang tăng lên chóng mặt, với hơn 70 triệu lượt xem sau 5 ngày ra mắt. 

This browser does not support the video element.

Clip làm "xà phòng quái dị hết chỗ nói" hình bàn chân. (Nguồn 5-minute Crafts FAMILY)

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Zới Trẻ

Tin mới nhất