Zới Trẻ

'Quái vật 5.000 máu' quyết không giảm cân, tự tin đến Miss Universe

An Nguyên 10/11/2021 16:20

Người đẹp Thái Lan quyết định không giảm cân, tự tin với body ngấn mỡ của mình khi đã sát thềm Miss Universe.

Anchilee Scott-Kemmis (22 tuổi) đăng quang Miss Universe Thailand 2021 và nắm trong tay tấm vé đại diện xứ sở Chùa Vàng đến với đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh Miss Universe 2021. 

Người đẹp được gọi là "quái vật 5.000 máu" bởi hội tụ nhiều yếu tố để trở thành một nữ hoàng nhan sắc mới tại Miss Universe. Chỉ duy nhất vấn đề cân nặng của cô (71kg) là điều mà nhiều người đang quan tâm đến nhất. 

Người đẹp 22 tuổi đẩy mạnh truyền thông cho chiến dịch trực tuyến #RealSizeBeauty.
 

Dù vậy, Anchilee vẫn rất tự hào về bản thân mình. Cô thậm chí có hẳn một chiến dịch trực tuyến với hashtag #RealSizeBeauty (tạm dịch: Vẻ đẹp của kích cỡ thực sự). 

Từng kể thời thơ ấu bị miệt thị ngoại hình và được yêu cầu giảm 10kg cho một vai diễn khi mới 13 tuổi, Anchilee đối mặt với điều ấy một cách rất tự nhiên. Cô cảm thấy bản thân rất yêu cơ thể, ngoại hình có phần "to lớn" hơn nhiều người của mình, dù rằng đã từng tự ti về nó. 

Từng bị dèm pha thân hình quá khổ, Anchilee đã vượt qua tất cả để truyền cảm hứng đến mọi người.
 

Càng ngày cô gái sở hữu dòng máu Thái - Úc này càng yêu thêm cơ thể của mình với những đường cong bốc lửa, với phần mỡ thừa ở bụng như bao phụ nữ khác. Anchilee cho biết, cô sẽ giữ số cân nặng hiện tại và quyết không giảm ký, để truyền cảm hứng đến mọi người, những ai còn chưa tin tưởng bản thân và ái ngại về số đo cơ thể.

Thế nhưng, Anchilee vẫn luôn thể hiện là một cô gái năng động, yêu thể thao. Cô từng là một vận động viên bóng chuyền. Hơn cả, trước thềm Miss Universe, Anchilee còn ra sức tập luyện để giữ được vóc dáng săn chắc, quyến rũ. 

Hình ảnh mới nhất của nữ hoàng nhan sắc Thái Lan vô cùng xinh đẹp, khác biệt nhiều so với đêm đăng quang khi lựa chọn tông trang điểm mới lạ.
Hiện tại, nữ hoàng nhan sắc Thái Lan đang được xem là một trong những đối thủ "nặng ký" với Kim Duyên ở đường đua nhan sắc châu Á tại Miss Universe 2021.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Zới Trẻ

Tin mới nhất