Zới Trẻ

Ông bố Hải Phòng tìm rể bằng bảng LED, hứa cho tiền tỉ cùng lô đất

An Nguyên 25/11/2021 08:40

Không thích nói lòng vòng, ông bố Hải Phòng đăng tin 'tuyển con rể' trên bảng LED, hứa cho 2 tỉ đồng, 2 lô đất cùng 5 cây vàng.

Đoạn clip xuất hiện trên mạng xã hội với nội dung "tuyển con rể" đang thu hút sự chú ý của dân mạng. Theo đó, ông bố này đến từ thành phố hoa phượng đỏ Hải Phòng và không thích... nói lòng vòng. 

Con gái đến tuổi "cập kê" nên ông bố đã làm hẳn một chiếc bảng LED, liệt kê chi tiết các ứng viên cần có cho vị trí "con rể".  

This browser does not support the video element.

Đoạn clip gây xôn xao trên mạng xã hội vì nội dung "tuyển con rể" hài hước.

Về phía đàng gái, "cô dâu tương lai" được bố giới thiệu có ngoại hình xinh xắn, cao 1m6. Tuy nhiên, "con gái rượu của bố" không thường dậy trước 12 giờ trưa vì sợ tốn tiền ăn sáng. Bên cạnh đó, cô còn có thêm "điểm cộng" là không biết nấu ăn, đanh đá và khó chiều.

Với những nét tính cách thú vị đó, ông bố vợ cũng yêu cầu "con rể" không gì nhiều ngoài cao ráo, ưa nhìn. Đặc biệt, không nhậu nhẹt là điều kiện cần và đủ để lọt vào "vòng gửi xe". 

Khi ứng tuyển vào vị trí "con rể", ứng viên sẽ hoàn toàn sở hữu cơ hội nhận được "2 lô đất, 2 tỉ tiền mặt và 5 cây vàng" từ gia đình bên ngoài có điều kiện cơ bản, không thích lòng vòng. 

Bảng LED "tuyển con rể" vừa hài hước vừa thú vị trên đã thu hút cả hàng ngàn chàng trai, tranh nhau đòi làm rể Hải Phòng. Tuy chưa rõ thực hư đây có phải trò đùa của một "ông bố ảo" nào đó hay không, nhưng bảng LED này ít nhiều khiến dân tình không khỏi phì cười, nhớ lại những lần "tuyển rể", "chọn dâu" cũng vô cùng hài hước trước đây. 

Anh Tây có bảng thông báo tuyển vợ "không cần tiền của em nhưng ba mẹ em không nghèo".
Tuyển vợ cho con trai "phải là con gái", nhị vị phụ huynh khiến dân tình không khỏi chao đảo, ngả nghiêng.
Có người còn dựng hẳn cả pa-nô và chi tiết lý lịch vì con trai không chịu cưới vợ.
Đơn giản nhưng thực tế khi cho biết luôn "nhà có 2 mảnh đất mặt tiền".

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Zới Trẻ

Tin mới nhất