Zới Trẻ

Nữ streamer Hàn khoe nét nam thần, body 6 múi trước khi chuyển giới

Vũ Nguyễn 10/02/2021 14:53

Trước khi chuyển giới, nữ streamer Jin Sia từng sở hữu gương mặt khiến bao thiếu nữ muốn chinh phục.

Ngoại hình nóng bỏng của nữ streamer chuyển giới Jin Sia.

Jin Sia (sinh năm 1995) là một streamer có tiếng tại Hàn Quốc. Cô nàng sở hữu gương mặt xinh đẹp cùng má lúm đồng tiền duyên dáng. Ở mỗi lần livestream trên AfreecaTV - một nền tảng phát sóng trực tuyến thông dụng tại Hàn, Sia luôn tạo những nội dung thu hút sự chú ý của người xem. 

Tuy chỉ mới thử sức với nghề streamer nhưng cô nàng cũng rất lắm chiêu đấy nhé! Vừa qua, đoạn video clip Sia công khai những hình ảnh trước khi chuyển giới bất ngờ trở thành một hiện tượng khi bỗng dưng được "đào mộ" dù đã đăng tải trước đó vào tháng 12-2019.

Lúc chưa chuyển giới, ngoại hình con trai của Sia đã rất cuốn hút với sóng mũi thẳng tắp cùng phong cách chất lừ.
Nụ cười toả nắng của Sia từng làm bao cô gái tan chảy...
Video bất ngờ được viral trở lại dù đã phát sóng trước đó vào tháng 12-2019.

Đoạn clip này của Sia ở thời điểm đăng tải chẳng mấy ai để ý đến, thế nhưng, bằng một cách nào đó nó đã quay trở lại, xuất hiện trên nhiều phương tiện truyền thông. Mọi người bắt đầu chú ý đến Sia và những tâm sự của cô hơn.

Theo đó, những hình ảnh này ghi lại thời điểm từ lúc 18-24 tuổi của Sia. Khi còn mang hình hài con trai, Sia có học nhảy hiện đại nên cơ bắp rắn chắc, 6 múi chất lừ. Thậm chí, không ít các thiếu nữ từng "tỉnh tò" cô nàng nhờ ngoại hình có phần xuất chúng này. 

Khi ấy, anh chàng điển trai của quá khứ chắc chắn đã phải từ chối kha khá các bạn nữ rồi. 

Trước đây, Sia từng làm việc cho một công ty bất động sản. Sau này, cô phát triển sự nghiệp theo ngành giải trí khi xuất hiện trong nhiều chương trình truyền hình, vlogger, và mới đây là một streamer. 

Cơ bụng 6 múi chẳng phải dạng vừa đâu nhé!

Theo cô nàng chia sẻ, việc tiêm hormone bắt đầu từ năm 24 tuổi. Tại Hàn Quốc, đây là một hành động rất dũng cảm vì vẫn còn nhiều định kiến kỳ thị đối với cộng đồng LGBT. Rất hiếm những nghệ sĩ giải trí, người nổi tiếng dám công khai xu hướng tính dục của bản thân vì e ngại sẽ ảnh hưởng đến sự nghiệp, các mối quan hệ xã hội.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Zới Trẻ

Tin mới nhất