Zới Trẻ

Nữ ca sĩ 'đi nhẹ' vào thẳng mặt khán giả gặp... quả báo nhãn lồng

An Nguyên 16/11/2021 16:30

Rất nhiều cư dân mạng đã lên tiếng phản ứng lại hành động vô cùng khiếm nhã của nữ ca sĩ khi cô 'đi nhẹ' vào thẳng mặt khán giả ngay trên sân khấu trình diễn.

Trong đại nhạc hội Welcome to RockVille (được tổ chức tại Florida, Mỹ), nữ ca sĩ Sophia Urista (36 tuổi) thuộc nhóm nhạc Brass Against đã thực hiện một điều không thể tin nổi trước hàng ngàn khán giả. Cụ thể, khi đang trình diễn ca khúc Wake up (Rage against the machine), Sophia liền tiết lộ cho những ai đang ở phía dưới sân khấu, và hỏi rằng "một khán giả nào đó có thể giúp cô?". 

Nữ ca sĩ có hành động bột phát đầy khiếm nhã ngay trên sân khấu trình diễn.

Một thanh niên sau đó đã lên sân khấu, nằm thẳng cẳng. Tưởng chừng là lời đùa vui quá trớn của Sophia, nào ngờ cô "cà chớn" vượt trội, kéo quần xuống và "đi nhẹ" thẳng mặt nam khán giả, trong sự ngỡ ngàng của mọi người. 

Thậm chí, cô hoàn toàn có dụng ý để biến nó thành một "màn trình diễn" khi thổ lộ: "Tôi đã... mắc quá và chịu không được. Nên tôi đã tạo nó thành một phần của show nhạc". 

Sự việc xảy ra thổi bùng tranh cãi, hướng chỉ trích đến Sophia và cả nhóm nhạc Brass Againts của cô. Theo Điều lệ Florida 800.03, nơi tổ chức buổi biểu diễn của đại nhạc hội, qui định việc "phơi bày bộ phận sinh dục nơi công cộng một cách thô tục" có thể đối diện mức phạt 1.000 USD hoặc 1 năm tù giam. 

Trước đó, nhóm nhạc Brass Against đã lên tiếng trên tài khoản Twitter rằng: "Chúng ta đã có một khoảng thời gian tuyệt vời tại Welcome to RockVille. Sophia đã đi quá xa. Đây không phải là điều chúng tôi nghĩ đến và cam kết sẽ không để việc này tái diễn". 

Sophia vốn được biết đến là một ca sĩ cực kỳ cá tính.

Sau hành động bột phát của mình, Sophia hoàn toàn giữ im lặng và chưa đưa ra bất kỳ động thái nào. Được biết, cô từng tham gia vào cuộc thi The Voice và trở thành thành viên của HLV Miley Cyrus vào năm 2016.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Zới Trẻ

Tin mới nhất