Zới Trẻ

Nỗi lòng khi có một gương mặt khó ở

Sài Gòn Của Tôi 13/09/2019 09:21

Đã vậy còn chơi chung với nguyên đám đứa nào mặt cũng khó ở, rồi mỗi lần đi chung với nhau nhìn giống đang đi thu tiền góp.

1. Người ta, cái người mà không phải mình á, thì có cái mặt cute, dễ thương, dễ mến, dễ gần, còn mình hổng biết kiếp trước tạo nghiệp gì mà kiếp này có cái mặt nhìn mệt dễ sợ.2. Người ta nói tâm sinh tướng, vậy thì tâm hồn và tính cách của mình cute như thế này làm sao sanh ra cái mặt khó ở như vậy được, coi vô lý hông?3. Nhiều khi cũng có chút buồn nhưng mà mặt mình có vui hay buồn thì nó cũng có một giao diện, nên làm sao mọi người hiểu được nỗi buồn sâu thẳm này chứ.4. Mỗi lần ngồi chung với bạn bè, mọi người giỡn mình cũng thấy dzui lắm chứ, mà lúc nào cũng có đứa nói với mình kiểu “giỡn thôi có gì mà bực”, chời ơi đang vui thấy bà có bực miếng nào đâu chời.5. Nhiều khi có mấy đứa xa lạ không biết từ cái vũ trụ nào chui ra rồi phán mặt mình như dzậy nhìn là biết khó chịu, khó chơi, khó chiều, nhưng nói thiệt là mình hổng có mượn, hổng cần tụi nó chơi.

6. Người ta chỉ cần cười nhẹ là có thể mang cái mặt đó đi xã giao khắp nơi được rồi, còn mình gồng thấy bà thì cơ mặt cũng chỉ giãn giãn ra được có một chút.7. Không ai giống ai, mặt mũi thì có người này có người khác, có người mặt nhìn buồn man mác, có người thì mặt nhìn giải trí vãi vàng, nhưng tại sao lại có những người giống như mình, nhìn mặt là thấy mùi khó ở bốc lên.8. Rồi có mấy lần bị ghét cũng hổng hiểu mình đã làm ra chuyện gì thấy ghét, dần dần mới biết cái mặt mình chính là nguyên nhân, mình nghe mà mình tức á, chưa bao giờ thấy tức như dzậy.9. Đã vậy còn chơi chung với nguyên đám đứa nào mặt cũng khó ở, rồi mỗi lần đi chung với nhau nhìn giống  đang đi thu tiền góp.10. Và vẫn có những đứa cái mặt đã khó ở sẵn rồi còn bonus thêm cái tính cũng khó ở luôn, nhiều khi hổng biết đó là an bài của trời xanh hay là do nghiệp nữa.11. Nhiều khi cũng nghiêm túc suy nghĩ, mặt mình khó ởdzậy thì người ta phải có gu "mặn" cỡ nào mới quen mình.__#MúiCute 

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Zới Trẻ

Tin mới nhất