Zới Trẻ

Những lợi ích của một chiếc... ngực vô hình!

Sài Gòn Của Tôi

Đăng lúc 14:30 | 02/09/2019

Ngực lép là một điều đáng buồn của đấng mày râu, và sẽ trở thành thảm họa u sầu đối với phái nữ, nhưng thật vậy chăng, hãy đọc để gật gù đồng tình nhé...


1. Ngực lép thì cũng hơi buồn nhưng bù lại cho mình đó là sự quý tộc, dù cái sự quý tộc đó không xắt ra ăn được nhưng nó an ủi mình.

2. Nhìn mình hổng có ngực nên mặc định người ta quy mình về ngây thơ trong sáng; trong khi mấy chuyện bậy bạ, chuyện sinh lý, chuyện tình yêu trai gái mình đều nắm trong lòng bàn tay.

3. Nói chung cái lợi dễ thấy nhứt đó là dễ vận động, tha hồ bay lắc mà không bị cản trở gì, nhiều khi còn quên luôn chuyện con gái là phải có ngực nữa.

4. Nhìn vào thấy mình nhẹ nhàng thanh thoát, không sợ tình trạng bụng vượt trội hơn ngực, vì ngay từ đầu nó đã vượt rồi.

5. Đi ngủ nằm lăn 360 độ, ngủ tư thế chiến binh hay tư thế nàng tiên cá cũng không sợ bị nín thở.

6. Mặc đồ dễ tạo cho người ta cảm giác là mình mặc đẹp, mình mặc sang, nhưng tạo cho người ta cái cảm giác là mình có ngực thì không tạo được.

7. Thời gian rồi cũng bào mòn tất cả, cho nên khi mình hổng có cái gì nhô ra hết thì thời gian có muốn bào cũng hổng bào được.

8. Những lúc cuộc đời gặp sóng gió, có thể mang cái vòm ngực bằng phẳng và rắn rỏi ra để động viên bản thân, rằng, đường đời sau này cũng sẽ bằng phẳng như vậy.

9. Có thể linh hoạt và chủ động trong việc lên xuống vòng 1, lúc nào thích độn thì độn, lúc nào không thích thì thôi.

10. Dễ tạo cho người ta cảm giác mình trẻ hơn tuổi thật, hai chục tuổi nhưng lép nên nhìn vẫn tưởng như chưa dậy thì.

11. Có hổng mặc áo ngực cũng khó bị phát giác, vừa thoáng mát vừa khỏe khoắn. 


Sài Gòn Của Tôi

    Tin Mới Nhất
    Tin mới Zới Trẻ