Zới Trẻ

Những kênh tập luyện cực hiệu quả cho giới trẻ giảm cân, giữ dáng

QUỲNH ANH 07/12/2021 07:32

Chloe Ting và Emi Wong là 2 trong 5 kênh tập luyện được giới trẻ Việt Nam vô cùng yêu thích.

Vóc dáng mơ ước cùng sức khỏe tốt là điều mà bất kỳ ai cũng mong muốn, nhất là phái nữ. Có rất nhiều người chọn đến phòng gym để đạt được điều này. Trong khi đó, cũng có một số lựa chọn cách luyện tập tại nhà theo hướng dẫn của những video chuyên nghiệp.

Nhờ công nghệ phát triển, những video hướng dẫn tập luyện đến từ các chuyên gia hình thể trên thế giới không còn quá khó tìm. Hãy cùng Tuổi Trẻ Cười Online “nghía” qua những kênh tập luyện được giới trẻ Việt Nam yêu thích nhất trong thời gian qua:

1. Chloe Ting

Chloe Ting là huấn luyện viên chuyên nghiệp người Úc. Với lượng bài tập phong phú, đánh vào những nhóm cơ đa dạng, Chloe Ting được đa số giới trẻ yêu thích bởi những bài tập ngắn và mức độ hiệu quả cao.

Đặc biệt, cô nàng còn đăng tải nhiều thử thách luyện tập theo tuần cùng chế độ ăn hợp lý và hoàn toàn miễn phí. Video của Chloe được đánh giá là vô cùng truyền cảm hứng bởi nguồn năng lượng tích cực mà cô luôn mang lại.

2. Emi Wong

Emi Wong thiết kế bài tập khá nhẹ nhàng, đơn giản và dễ hiểu; phù hợp với những người mới bắt đầu tập luyện, đặc biệt là người châu Á. Bên cạnh đó, những bài tập của Emi thường không sử dụng nhiều dụng cụ kèm theo như tạ hay dây kháng lực, giúp bất kỳ ai cũng có thể luyện tập ở bất cứ đâu.

Với câu nói đặc trưng: “No pain, no gain” (Thất bại là mẹ thành công), Emi liên tục động viên và giúp người xem kiên trì hoàn thành bài tập.

3. Pamela Reif

Khác với Emi Wong, Pamela Reif thường xây dựng các bài tập với cường độ cao, không phù hợp với những người mới bắt đầu. Pamelia là nỗi ám ảnh với nhiều người không quen tập luyện cường độ cao và liên tục, nhưng lại là “nữ hoàng” trong mắt những người đã kiên trì theo đuổi và nhận được kết quả mỹ mãn.

Tuy nhiên, điểm sáng của Pamela Reif nằm ở sự sáng tạo trong các hình thức tập luyện, giúp nhiều người dù mệt mỏi rã rời nhưng vẫn tìm được sự hứng khởi trong các bài tập của cô nàng.

4. Hana Giang Anh

Đối với nhiều người Việt Nam, Hana Giang Anh là cái tên đã quá quen thuộc. Các bài tập của cô phần lớn được thiết kế với cường độ cao, “nặng đô” nhưng vô cùng hiệu quả.

Không chỉ xây dựng các video luyện tập hiệu quả giúp giới trẻ tự tin khoe dáng, Na còn chăm chỉ đăng tải những video tâm sự về những vấn đề của phụ nữ, giúp các cô nàng thêm yêu thương và trân trọng cơ thể của mình.

5. Changluvfitness

Changluvfitness là kênh tập luyện “sinh sau đẻ muộn” so với những “tiền bối” kể trên. Tuy nhiên, nhờ cách tiếp cận thông minh, chỉ dẫn chi tiết và tận tình mà Changluvfitness đang dần trở thành một trong những kênh được yêu thích nhất Việt Nam.

Changluvfitness hướng người xem đến phong cách slim body – khỏe khoắn nhưng vẫn mềm mại, nữ tính. Các bài tập của cô chủ yếu đánh vào nhóm cơ ở bụng và mông.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Zới Trẻ

Tin mới nhất