Zới Trẻ

Người yêu mua son không đúng ý, phụ nữ than: 'Lời em nói anh đâu để vào đầu'

Vũ Nguyễn 17/07/2020 19:45

Chỉ vì những cây son, cộng đồng mạng lại xôn xao...

Son được xem là món phụ kiện không thể thiếu của một phụ nữ hiện đại. Trong danh sách dài dằng dặc của những mẫu son mới vừa ra mắt, dường như chưa bao giờ là đủ với "hội chị em" khi họ luôn quyết tậu càng nhiều càng tốt. 

Thậm chí có nàng tự thề thốt "đây chắc chắn là lần cuối cùng của tôi" thế nhưng chẳng được bao lâu, tay lại vượt đầu, quên mất những gì đã hứa hẹn với đất trời để rồi lao ngay ra hiệu mỹ phẩm, mua ngay bằng được thỏi son đang làm mưa làm gió. Đã thế có những lúc bận, chẳng nhờ vả được ai thì lại "réo" anh người yêu mau mau đem về cho nàng cây son yêu thích, kẻo cháy hàng lại không có cơ hội sở hữu. 

Ấy thế mà gây bao cớ sự... 

Đàn ông con trai mấy ai dùng son, hiếm hoi lắm mới có anh xài chút son dưỡng để môi không nứt nẻ, khô tróc. Chính vì vậy mà chẳng có chút kinh nghiệm gì, "chỉ tổ" đem về những loại son không đúng ý nàng nếu chẳng may được nàng... nhờ vả trong một ngày đẹp trời nào đó. Thậm chí có nàng còn "nóng máu" giận lẫy luôn bạn trai, trách chàng sao quá vô tâm...

Bạn tìm điểm khác nhau giữa 2 thỏi son này chứ? (Ảnh: Ngoa) 

Rõ khổ! Làm con gái mê son đã khổ 1, hà cớ chi kéo theo anh người yêu khổ gấp 10 thế kia?!

Không những thế, cũng lắm chàng được bạn gái nhờ mua son nhưng ngại, nào dám ra cửa hàng mà lại hỏi tư vấn online, gây ra bao tình cảnh dở khóc dở cười, đến cả người bán cũng phải... à, ố chịu thua.

Anh muốn màu đỏ như cánh hoa hồng, mà hồng tươi chứ không phải hồng để lâu em nhé!" - Anh chàng này quả là "thánh mô tả son" rồi!
Vầng, anh đang ăn kiêng các em ạ! Không muốn quá nhiều ngọt ngào kẻo men gan tăng cao...
Về vấn đề này thì anh nên tìm hiểu lại người yêu mình ạ!
Kiểu này thì người tư vấn cũng muốn "tức ói máu" với khách hàng mất thôi...

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Zới Trẻ

Tin mới nhất