Zới Trẻ

Ngôi sao mạng xã hội bị bố mẹ từ mặt vì phẫu thuật thẩm mỹ

An Nguyên (theo Daily Mail) 02/05/2022 12:21

Chi gần 2 tỉ đồng để phẫu thuật thẩm mỹ, cô gái trẻ như biến thành một người khác khiến gia đình bật chế độ 'xanh lá'.

Câu chuyện bị gia đình từ mặt của ngôi sao mạng xã hội Jessy Bunny (Đức) khiến nhiều người xôn xao. Theo đó, cô gái gần như biến thành một người "khác hoàn toàn" đã làm cho bố mẹ không thể chịu nổi cú sốc, khi khó có thể chấp nhận diện mạo mới của con mình. 

Jessy Bunny hướng tới hình ảnh của búp bê Barbie với vẻ đẹp ngọt ngào cùng vòng eo siêu thực. Cô bắt đầu phẫu thuật thẩm mỹ từ năm 2019 và đã không liên hệ với bất kỳ ai trong gia đình của mình, gồm ông bà, bố mẹ và anh trai, suốt thời gian đó. Được biết, số tiền chi cho hàng chục cuộc phẫu thuật ở mũi, môi, vòng một, vòng ba... đã lên đến hơn 1,6 tỉ đồng.

Vẻ ngoài siêu thực của Bunny khiến nhiều người... giật mình á!

Theo Bunny, để được là chính mình cô gái trẻ sẵn sàng đánh đổi, dẫu có buồn tủi. Cô tâm sự: "Gia đình tôi có những quan điểm rất truyền thống, chỉ cần mặc những bộ đồ hơi gợi cảm một chút đã bị những ánh nhìn khó chịu, dò xét". 

Tuy nhiên, hình ảnh hiện tại chưa phải là những gì mà Jessy Bunny chấp nhận hoàn toàn. Cô tiết lộ sẽ chi thêm một số tiền nữa để thỏa mãn ý định của bản thân, khiến các đường nét đẹp hơn nữa. 

Bunny thay đổi hoàn toàn so với vẻ ngoài trước đó.

Nhiều người cho rằng Bunny đã đi quá xa so với hình ảnh trước đó của mình, một cô gái mộc mạc và chân chất. Thế nên, việc gia đình cắt đứt mối liên hệ với nữ ngôi sao mạng xã hội không phải là điều khó hiểu. Dù vậy, cô vẫn cảm thấy mình rất mạnh mẽ khi đã đương đầu với sự xa lánh của mọi người trong nhà. Với cô hiện tại, thoải mái với chính mình là cảm giác tuyệt vời nhất mà bản thân đang tận hưởng. "Đó là mỗi sáng thức dậy và cảm thấy hạnh phúc", Bunny tiết lộ.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Zới Trẻ

Tin mới nhất