Zới Trẻ

Ngỡ ngàng chân dung Dương Quý Phi của cô gái nặng 100 kg

Vũ Nguyễn (tổng hợp) 12/05/2022 14:26

Cô gái nặng 100 kg trở thành một "hiện tượng mạng" sau màn hóa thân thành Dương Quý Phi.

Vương Vũ trở thành cái tên nổi tiếng thời gian gần đây khi hóa thân thành Dương Quý Phi.
Cô nàng không giống với bất kỳ "phiên bản Dương Quý Phi khác" khi sở hữu cân nặng 100 kg.  
Theo The Paper, Vương Vũ bắt đầu làm việc tại phố du lịch mang phong cách thời Đường tại thành phố Tây An (tỉnh Thiểm Tây) từ đầu tháng 5. Chỉ trong vài ngày, cô gái đã thu hút sự chú ý của dân tình không chỉ ngoài đời mà trên mạng xã hội.
Khi hóa thân thành Dương Quý Phi, cô gái không có ý định cợt nhả nhân vật lịch sử, trái lại rất chú tâm vào công việc của mình khi đầu tư rất nhiều cho khoản phục trang.
Thông thường, Vương Vũ tốn khoảng 3 giờ đồng hồ cho việc trang điểm theo phong cách thời Đường. Tuy mất khá nhiều thời gian, nhưng nhờ khả năng khéo léo cùng kinh nghiệm từng có thời học mỹ thuật, cô nàng không cảm thấy quá khó khăn khi vẽ các họa tiết lên mặt. Chưa dừng ở đó, Vương Vũ còn "học lóm" thêm nhiều kỹ thuật trang điểm trên mạng hoặc học hỏi từ những người nghiên cứu lịch sử.
Dù sở hữu cân nặng 100 kg, nhưng Vương Vũ vẫn rất tự tin chính bản thân mình. Với cô, vẻ đẹp không có một định nghĩa chính xác, dù béo hay gầy vẫn có thể tỏa sáng theo cách riêng. Quan trọng nhất vẫn là một cơ thể khỏe mạnh cùng lối sống lạc quan, tích cực. 
Người đẹp 28 tuổi cho biết cô bị bệnh nên phải dùng thuốc, dẫn đến tác dụng phụ gây tăng cân. Bản thân cô không cố tình sử dụng cân nặng của mình để "câu fame".
Sau khi nổi tiếng, Vương Vũ "đắt show" làm mẫu và chụp hình lưu niệm cùng khách tham quan tại khu phố.
Không để bản thân chỉ là một "bình hoa di động", Vương Vũ còn tìm hiểu về lịch sử để nâng cao kiến thức, phục vụ công việc của mình, bởi theo cô, trào lưu nào rồi cũng sẽ qua đi.
Dương Quý Phi (719-756) tên thật là Dương Ngọc Hoàn hoặc Dương Thái Chân. Bà được Hoàng đế Đường Huyền Tông sủng ái và phong quý phi vào năm 745. Trong văn hóa Trung Hoa, bà được xếp là một trong "Tứ đại mỹ nhân" của lịch sử cổ đại Trung Quốc, với sắc đẹp khiến hoa thu mình lại vì hổ thẹn. Không những thế, bà còn tài giỏi ca múa, am tường nhiều sự việc.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Zới Trẻ

Tin mới nhất